LẮP ĐẶT VÀ TÍCH HỢP HỆ THỐNG

 

CETECH cung cấp lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh và tích hợp hệ thống màn hình ghép.

 

Kinh nghiệm & Năng lực

Chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của truyền thông hiển thị, Hệ thống thiết kế-xây dựng đã hoàn thành một loạt các dự án xây dựng mớ. Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với đội ngũ thiết kế và xây dựng và cung cấp dịch vụ lắp đặt, tích hợp hệ thống.Với đội ngũ chuyên viên, các chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm, hợp tác làm việc ăn ý  và hiệu quả  đảm bảo thành công của mỗi dự án.

Trong những năm qua chúng tôi đã phát triển những kinh nghiệm thực tế và ứng dụng thực hành, cán bộ kỹ thuật, năng lực tài chính để hỗ trợ các dự án tích hợp quy mô lớn với khả năng để hướng dẫn thành công.

Chúng tôi có niềm tự hào trong tay nghề của chúng tôi và thường xuyên  vượt ra ngoài sự mong đợi của khách hàng của chúng tôi.

 

Đào tạo  và chứng nhận nhân viên

hệ thống cài đặt trungPhòng Tích hợp & kỹ thuật của chúng tôi là một đội ngũ với đầy đủ chứng nhận trong ngành công nghiệp với chuyên môn trong tất cả các khía cạnh của hệ thống cài đặt và tích hợp. Chúng tôi tin vào một cam kết mạnh mẽ để tiếp tục học tập và bán hàng của chúng tôi và nhân viên kỹ thuật thường xuyên tham dự các nhà sản xuất và các buổi hội thảo đào tạo ngành công nghiệp để ở hiện trên các công nghệ, phương pháp, và các tiêu chuẩn và thông lệ tốt nhất cài đặt mới nhất. Những thực hành này cho phép đội ngũ của chúng tôi có sự tự tin trong khả năng của mình, một cái gì đó phản ánh trong cài đặt và tích hợp công việc của chúng tôi.

Trong nhiều năm qua,CETECH đã đủ điều kiện như là một nhà cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng. định này công nhận rằng một tỷ lệ phần trăm doanh thu của công ty, dịch vụ khách hàng và nhân viên kỹ thuật đã đạt được và duy trì chứng nhận cá nhân và đã hoàn thành khóa học có liên quan đến từ Học viện. Hơn 50% nhân viên của chúng tôi là CTS, CTS-I hoặc CTS-D được chứng nhận.