Cung cấp màn hình điều khiển cho Công ty Điện lực Nghệ An

Năm 2016, Công ty CP đầu tư Cetech dã cung cấp Màn hình chiếu sau Barco MVL 721 cho Phòng Điều Độ của Công ty Điện lực Nghệ An, và nhận được những phản hồi tích cực từ phí khách hàng.

Màn chiếu sau Barco MVL 721

Với dòng sản phẩm MVL, Barco đã tung ra thị trường một loạt các màn hình hiển thị có sự cân bằng tốt được cài đặt như một tính năng thiết yếu, phù hợp tuyệt đối với các yêu cầu tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, MLV vẫn giữ vững chất lượng cao và có sự tập trung đặc biệt vào việc giới hạn chi phí ban đầu cũng như trong thời gian vận hành.

MVL 721 là một mô-đun trình chiếu dễ vận hành với đèn LED 19:6, được thiết kế để cung cấp độ sáng và các tính năng tiêu chuẩn có độ phân giải full-HD cho phòng điều khiển, nơi không gian không không phải là một trở ngại. MVL-721 đi cùng với hệ thống cân chỉnh tự động Sense5 của Barco. Hệ thống làm lạnh độc đáo của Barco làm giảm đáng kể nhiệt độ của đèn LED. Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ của đèn LED (> 80.000 giờ) mà còn cho phép cường độ sáng cao hơn. Tuổi thọ LED dài đảm bảo thời gian hoạt động tuyệt vời với chi phí đầu vào rất thấp. Công nghệ LED mới nhất đảm bảo rằng mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hơn nữa, cấu trúc mạnh mẽ của module làm cho OverView MVL-721 thích hợp cho việc sử dụng trong môi trường công nghiệp.

 

 

Dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng trên thị trường Quốc tế, dòng sản phẩm MLV hay rất nhiều sản phẩm khác của Barco được giới công nghệ đánh giá cao với các tính năng vượt trội và ưu việt của mình. Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech là đối tác trực tiếp và duy nhất của hãng công nghệ hàng đầu thế giới – Barco tại Việt Nam, đưa những sản phẩm công nghệ cao vào ứng dụng trong các lĩnh vực của đời sống người Việt.

Các ứng dụng của màn hình MVL 721 trên thế giới

Các ứng dụng của màn hình MVL 721 trên thế giới

Các ứng dụng của màn hình MVL 721 trên thế giới

Năm 2016, Cetech đã tư vấn và cung cấp thành công sản phẩm màn chiếu sau Barco MVL 721 cho công ty Điện lực Nghệ An.

  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật
  • Cung cấp màn chiếu sau Barco dòng MVL 721.
  • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành và bảo trì

 

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty CP Đầu tư Cetech tại Công ty Điện lực Nghệ An

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty CP Đầu tư Cetech tại Công ty Điện lực Nghệ An

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty CP Đầu tư Cetech tại Công ty Điện lực Nghệ An

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị kết nối không dây, màn hình chiếu sau Barco, màn hình ghép Samsung, màn hình Ultra HD, LED rear-projection video walls, LCD video wall … Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ngân hàng BIDV,  Tổng công ty Viễn thông MobiFone, ….

 

Tất cả  mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH
Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.629.489.40
Skype: Cetech.service