Cung cấp Màn hình y tế Barco MDRC-2122 cho Bệnh viện K - Hà Nội

Tìm hiểu về màn hình Eonis 22" (MDRC-2122, BL)

Eonis® là màn hình 22 inch được thiết kế cùng với các chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ. Nó là sự kết hợp của chất lượng hình ảnh ổn định, thiết kế linh hoạt và đảm bảo chất lượng kết nối mạng.

Màn hình chất lượng với những hình ảnh sắc nét, tươi sáng có độ tương phản cao. Đây cũng là màn hình duy nhất được trang bị một cảm biến ở phía trước có thể tự động sắp xếp chất lượng hình ảnh mỗi khi màn hình được bật lên.Tính nhất quán về hình ảnh làm cho sự hợp tác giữa các bác sĩ trở nên dễ dàng hơn. Họ có thể thảo luận hình ảnh với các đồng nghiệp ở nhiều nơi khác nhau, vì biết rằng mọi người đều nhìn thấy những hình ảnh giống nhau.

Màn hình Eonis được hoàn thiện với phần mềm y tế trực tuyến QAWeb dựa trên đám mây của Barco, đây một dịch vụ trực tuyến có thể hiệu chuẩn tự động, đảm bảo chất lượng và quản lý tài sản. Được khen ngợi ở các bệnh viện trên khắp thế giới, QAWeb cho phép các quản trị viên IT và quản trị viên PACS (Picture archiving and communication system, là hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh trong y khoa)  chăm sóc sức khoẻ quản lý chất lượng hình ảnh từ xa qua tổ chức chăm sóc sức khoẻ chỉ với một cú nhấn chuột.

Màn hình Eonis Barco có tính năng tích hợp hệ thống quản lý cáp, giúp an toàn khi sử dụng trong môi trường lâm sàng. Có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và rất linh hoạt để gắn với các thiết kế thông minh khác cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh màn hình Eonis 22" MDRC-2122, option BL của Barco 

 

Một số tính năng nổi bật của Eonis 22":

  • Cảm biến tự động đồng nhất chất lượng hình ảnh
  • Panel IPS đảm bảo góc nhìn rộng
  • Ổ khóa Kensington giúp an toàn cho việc sử dụng trong môi trường lâm sàng
  • Nhiều đầu vào như HDMI, USB, vv... đảm bảo triển khai linh hoạt của màn hình
  • Thiết kế linh hoạt, có thể gắn thêm giá đỡ treo tường hay các cần xoay 360...
  • Có chứng nhận tiêu chuẩn y tế

 

Eonis 22" tại Bệnh viện K Hà Nội

Ngày nay, lĩnh vực Y tế ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, điều này nhờ vào một phần không nhỏ của sự phát triển khoa học công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực y tế. Và góp một phần công sức vào nhưng tiến bộ của y học, hãng công nghệ danh tiếng thế giới - Barco đã đưa ra nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến được đánh giá cao. Trong đó phải kể đến các màn hình hiển thị y tế như: CORONIS FUSION 6MP LED, EONIS 22", ...

Với mong muốn mang đến những giải giáp công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã đưa về và cung cấp nhiều loại màn hình y tế nổi bật cho thị trường trong nước. Và hiện tại, Cetech là đối tác được ủy nhiệm của BARCO tại Đông Nam Á & là đại lý DUY NHẤT được ủy quyền phân phối các thiết bị trình chiếu & điều khiển của Barco tại Việt Nam. Mới đây, tháng 9/2017, Cetech đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế Eonis 22" MDRC-2122 của Barco cho bệnh viện K Hà Nội.

Được thành lập năm 1969 với mục tiêu " Bệnh viện có nhiều trang thiết bị hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực", màn hình y tế Eonis 22" MDRC-2122 của Barco là một lựa chọn tuyệt vời cho Bệnh viện K, Hà Nội. Và thông qua lần hợp tác này, Cetech chân thành mong muốn giúp nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ y bác sĩ, giúp việc chuẩn đoán hình ảnh chính xác hơn và cơ hội phát hiện bệnh sớm hơn cho hàng nghìn lượt bệnh nhân khám và chữa bệnh tại đây mỗi ngày.

Phòng làm việc của các bác sĩ Bệnh viện K trước khi trang bị màn hình Eonis 22"

Sau khi trang bị màn hình Eonis 22"

Qua ảnh hai hình ảnh trên có thể thấy rõ ràng rằng sự thay đổi phòng làm việc của các bác sĩ bệnh viện K trước và sau khi trang bị màn hình y tế Eonis 22". Các bác sĩ có thể đọc nhiều kết quả hình ảnh khác nhau trên cùng một màn hình Eonis thay vì phải sử dụng nhiều kết quả hình ảnh để so sánh và hội chẩn, từ đó làm tăng tính hiệu quả công việc giúp các bác sĩ có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn.

 

Một số hình ảnh của màn hình y tế Eonis 22" tại Bệnh viện K, Hà Nội

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị kết nối không dây, màn hình chiếu sau Barco, màn hình ghép Samsung, màn hình Ultra HD, LED rear-projection video walls, LCD video wall … Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty Điện lực Nghệ An, Ngân hàng BIDV, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương …

 

Tất cả  mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH
Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.629.489.40
Skype: Cetech.service