CUNG CẤP MÀN HÌNH Y TẾ CORONIS FUSION 6MP LED CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Fusion 6MP LED

Coronis Fusion 6MP của Barco được trang bị bảng điều khiển màn hình LCD độc quyền với công nghệ IPS mới nhất, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao giúp nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình 30 inch với tỷ lệ khung hình rộng và tuân thủ chuẩn xác theo yêu cầu ACR làm cho màn hình này trở nên phù hợp một cách hoàn hảo với hình ảnh chẩn đoán y tế.

Với công nghệ SpotViewTM độc đáo, màn hình Coronis Fusion 6MP LED cho phép các bác sĩ có thể tăng độ sáng ở một khu vực cần thiết trong khi các vùng ảnh xung quanh bị làm mờ đi, giúp bác sĩ có thể tập trung vào các chi tiết cần thiết một cách hiệu quả hơn. 

Với Coronis Fusion 6MP, việc chuyển đổi giữa các trạm làm việc (workstation) trở thành một điều của quá khứ. Đặc biệt được thiết kế cho hình ảnh đa thức, màn hình chẩn đoán này kết hợp CT, MR, hình ảnh chỉnh hình, hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác trên cùng một màn hình duy nhất - mang lại một quy trình làm việc không bị gián đoạn. Bạn có thể sử dụng một trạm làm việc (workstation) đơn lẻ làm đầu não như một màn hình không gian làm việc rộng

Giống như tất cả các hệ thống màn hình hiển thị y tế của Barco, Coronis Fusion 6MP đi kèm với dịch vụ y tế trực tuyến QAweb của Barco, đây là một công nghệ dựa trên đám mây có thể tự động hiệu chuẩn và đảm bảo chất lượng để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của màn hình mà không cần sự can thiệp của con người.

Màn hình Coronis Fusion 6MP LED của Barco

Coronis Fusion 6MP LED tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Ngày nay, lĩnh vực Y tế ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, điều này nhờ vào một phần không nhỏ của sự phát triển khoa học công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực y tế. Và góp một phần công sức vào nhưng tiến bộ của y học, hãng công nghệ danh tiếng thế giới - Barco đã đưa ra nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến được đánh giá cao. Trong đó phải kể đến các màn hình hiển thị y tế như: CORONIS FUSION 6MP LED, EONIS 22", ...

Với mong muốn mang đến những giải giáp công nghệ tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã đưa về và cung cấp nhiều loại màn hình y tế nổi bật cho thị trường trong nước. Và hiện tại, Cetech là đối tác được ủy nhiệm của BARCO tại Đông Nam Á & là đại lý DUY NHẤT được ủy quyền phân phối các thiết bị trình chiếu & điều khiển của Barco tại Việt Nam. Mới đây, tháng 8/2017, Cetech đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế Coronis Fusion 6MP LED của Barco cho bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Được thành lập năm 1955, giờ đây Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh tại Việt Nam. Hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương luôn trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. 

Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, công nghệ SpotViewTM giúp làm tăng hiệu quả công việc, màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Fussion 6MP LED của "gã không lồ" công nghệ trên thế giới - Barco, luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ trên thế giới.

Hình ảnh màn hình Coronis Fusion 6MP LED tại phòng làm việc của các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Ông Trần Trọng Việt - Giám đốc công ty CP Đầu tư Cetech cung màn hình y tế Coronis tại bệnh viện

 

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị kết nối không dây, màn hình chiếu sau Barco, màn hình ghép Samsung, màn hình Ultra HD, LED rear-projection video walls, LCD video wall … Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty Điện lực Nghệ An, Ngân hàng BIDV, Bệnh viện K Hà Nội ... .. . 

 

Tất cả  mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH

Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.489.40

Mail: service@cetech.com.vn

Skype: Cetech.service