Barco mang lịch sử thời trung cổ vào không gian bảo tàng Yper, Bỉ

Bảo tàng Yper đã liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm các giải pháp của Barco vì họ đã được lắp đặt tại Bảo tàng In Flanders Field” Simon Denys, Đối tác và Giám đốc điều hành của Ocular cho biết. Chúng tôi đã mang đến trải nghiệm trình chiếu bản đồ độc đáo thật như chứng kiến lịch sử thông qua một cửa sổ thực sự.

 Bảo tàng Yper có thể được tìm thấy tại Hội trường Cloth, khu phức hợp dân dụng tân cổ điển lớn nhất châu Âu. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 13, đây là một trong những tòa nhà thương mại lớn nhất thời Trung cổ và là di sản được UNESCO công nhận. Nó có vị trí hoàn hảo cho bảo tàng, nơi cung cấp một hành trình tương tác qua mười một thế kỷ của lịch sử Ypres. Cuộc hành trình đó bắt đầu với phần giới thiệu thông qua hệ thống màn hình lớn, độ phân giải cao được thực hiện bởi máy chiếu Barco F80-4K9.

Ocular đã hoàn thành việc cài đặt hệ thống thứ hai tại Bảo tàng Yper với máy chiếu Barco F80-4K7: máy chiếu tăng cường được sử dụng trên mô hình tỷ lệ được gắn theo chiều dọc của thành phố Ypres, vì nó xuất hiện vào thời trung cổ để chiếu phim về lịch sử thành phố. Cài đặt cố định này đưa khách tham quan quay lại quá khứ bằng hình ảnh 100 năm trước trong một chương trình hoàn toàn nhập vai. Cuộc hành trình xuyên thời gian diễn ra hàng ngày một cách dễ dàng nhờ bộ điều khiển hiển thị Barco Medialon Showmaster, giúp bạn dễ dàng thao tác chỉ với một nút bấm đơn giản.

 Bảo tàng Yper rất vui mừng và đang đạt được mục tiêu 35.000 khách mỗi năm. Ocular cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, dễ sử dụng và tích hợp hoàn hảo vào các giải pháp trong hệ sinh thái cho bảo tàng chứng minh rằng sự kết hợp giữa các sản phẩm Barco và các đối tác là không thể bỏ qua.

 

Theo Barco.com