clickshare giúp các cuộc họp tại PSA Finance trở nên dễ dàng hơn

ClickShare đang thay đổi văn hóa họp hành tại PSA Finance. Các đội nhóm hiện đang có các cuộc họp hiệu quả và năng suất cao hơn nhiều. Alex Mayor Giám đốc dịch vụ kỹ thuật tại PSA Finance cho biết
PSA Finance muốn giải quyết triệt để vấn đề các ticket yêu cầu liên quan đến kết nối các thiết bị trong phòng họp đang tang cao nhằm giảm bớt những khó khăn mỗi khi các cuộc họp bắt đầu.
Họ đang tìm kiếm một giải pháp đồng bộ và dễ dàng sử dụng để giúp tạo điều kiện tăng cường mức độ tương tác cho 260 nhân viên và khách hàng của họ. Họ rất thích ClickShare vì nó sẽ giúp đồng bộ các chuẩn giao tiếp và kết nối vào trung tâm trong không gian hội nghị tại trụ sở mới của PSA Finance, điều này tạo ra môi trường mới nơi các nhóm có thể chia sẻ thông tin nhanh chóng và dễ dàng mà không bị cản trở bởi các vấn đề kỹ thuật.


Thuyết trình dễ dàng
Công ty tài chính này có mục đích xây dựng trụ sở mới tại Redhill, Surrey, sẽ bao gồm 7 phòng họp được trang bị giải pháp ClickShare, từ các phòng họp và cơ sở đào tạo đến phòng họp và không gian hỗn hợp. Với giải pháp Clickshare CS-800 mới nhất của Barco, đã được triển khai trong phòng họp chính của văn phòng, trung tâm đào tạo và phòng họp nhóm riêng của nó, cho phép tối đa tám người dùng một lúc ở mỗi không gian để dễ dàng trình bày và sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng để chú thích trực tiếp nội dung được chia sẻ. Các hệ thống CSE-800 đang được sử dụng trong nhiều phòng họp lớn hơn của PSA Finance, đang loại bỏ việc sử dụng bảng trắng, giấy, vì hiện tại người thuyết trình có thể chú thích trực tiếp các tài liệu được hiển thị bằng màn hình cảm ứng đặt trong phòng họp và đồng thời chia sẻ các thay đổi, cập nhật, chú thích cho tất cả những nhân sự tham dự liên quan.


Phản hồi tích cực
Alex Mayor, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật của PSA Finance, người đứng đầu dự án, cho biết “việc triển khai ClickShare đã có tác động rõ rệt đến công ty, cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất của các cuộc họp và được các nhóm sử dụng công nghệ này đón nhận rất tốt. Phản hồi từ đội ngũ làm việc của chúng tôi đã rất tích cực, Alex nói. Các nhân viên của công ty đã bình luận không chỉ về sự đơn giản của công nghệ mà còn về cách thức mà nó đã thay đổi văn hóa trong các cuộc họp tại PSA Finance. Các đội hiện đang có cuộc họp đáp ứng được môi trường phù hợp, làm cho các buổi thảo luận trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
Đối với bộ phận CNTT, ClickShare đã cải thiện rất nhiều năng suất của PSA Finance. Bộ phận CNTT đã từng nhận được 15-20 ticket trong một tháng yêu cầu giải quyết các vướng mắc liên quan đến kết nối thiết bị công nghệ trong phòng họp. Điều này bây giờ đã giảm xuống còn một hoặc hai tháng. Kết quả là bộ phận CNTT của doanh nghiệp được giải phóng bớt khối lượng công việc để tập trung vào các hoạt động gia tăng giá trị chiến lược.
PSA Finance hiện cũng đã triển khai ClickShare tại nhiều văn phòng quốc tế của mình và mọi nhân viên được hỗ trợ để thiết lập có thể sử dụng dễ dàng công nghệ ngay lập tức ở bất kỳ địa điểm nào. 

Theo Barco.com