ClickShare lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của Sheela Foam

Đối với một công ty mà sự ưu tiên hàng đầu của họ là cung cấp sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng của họ, không có gì ngạc nhiên khi Sheela Foam đang tìm kiếm sự tiện lợi và thoải mái tương tự trong phòng họp của họ.
Một công ty hàng đầu với doanh thu nhiều tỷ rupee trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Polyurethane foam, Sheela Group đã kinh doanh sản xuất từ năm 1971, cung cấp nệm và phụ kiện tiện nghi dưới thương hiệu hàng đầu là Sleepwell. Quan điểm tiếp thị toàn cầu đòi hỏi công ty phải có một giải pháp thuyết trình hỗ trợ bất kỳ thiết bị nào mà không phải lo lắng về khả năng tương thích hoặc kết nối. Do đó họ đã liên lạc với Barco để chuyển đổi phòng họp của họ thành “khu vực không còn căng thẳng”, và Barco đã giúp giải quyết được vấn đề này.


Trước khi giải pháp ClickShare được cung cấp một năm trước, các cuộc họp của Sleepwell gặp rất nhiều khó khan trong việc giao tiếp giữa các thiết bị hỗ trợ các cổng kết nối khác nhau, vì vậy mỗi bài thuyết trình qua các thiết bị khác nhau đều yêu cầu phần cứng phù hợp tương ứng.
Trước đây, trong 90% các cuộc họp của chúng tôi, những người thuyết trình đã phải đối mặt với một thách thức khi chiếu nội dung của họ lên màn hình điều này có nghĩa là số lượng ticket yêu cầu giải quyết các vấn đề về tương thích giữa các thiết bị là rất lớn. Chúng tôi rất vui khi Barco thấy trước vấn đề này của mọi người và đã giải quyết bằng một giải pháp dễ sử dụng, không cần bảo trì và tự động – Đó là ClickShare. Chúng tôi đang có thêm 9 nhà máy và chắc chắn sẽ xem xét việc trang bị ClickShare tại các địa điểm đó.” Pertisth Mankotia, Giám đốc Thông tin, Sheela Foam cho biết.


Một tính năng khác của hệ thống ClickShare là nó rất đơn giản và dễ dàng cài đặt. Nó có thể được sử dụng mà không cần phần mềm, đào tạo cũng như sự hỗ trợ phòng CNTT. Tất cả mọi thứ làm việc với một nút bấm. Clickshare là sự lựa chọn duy nhất của công ty.
Đã qua rồi những ngày luôn phải khắc phục sự cố các vấn đề về tương thích. Nó rất dễ; bạn có thể làm điều đó trong giấc ngủ của bạn.

 

Theo Barco.com