Cung cấp hệ thống màn hình ghép Barco UniSee cho Cục Hải quan Lào Cai

Thông tin dự án:

Loại màn hình: Barco Unisse

Hệ thống điều khiển màn hình ghép: Barco Transform NDN-210 Pro và Barco NGS-D320 Pro

Nhà sản xuất: Barco - Vương Quốc Bỉ

Số lượng: 15 tấm màn hình ghép cấu hình 5x3

Thời gian triển khai: 2020

Mô tả về sản phẩm:

Màn hình Barco UniSee mang đến một cách tiếp cận mới cho màn hình ghép LCD. Bằng cách tối ưu hóa thiết kế cho từng bộ phận cấu thành nên màn hình, Barco UniSee không chỉ là một bước tiến mới về chất lượng hình ảnh mà còn là màn hình ghép đầu tiên trên thế giới loại bỏ được viền ghép. 

Trải nghiệm tầm nhìn không viền ghép với hệ thống khung treo độc đáo

Nhờ có thiết kế không viền Barco UniSee đã cho phép loại bỏ vết ghép giữa các màn hình, cuối cùng thì thông tin hình ảnh trên màn hình ghép đã trở nên liền mạch và không còn bị gián đoạn nữa. Để đảm bảo vết ghép giữa các màn hình nhỏ nhất có thể mà không làm hỏng các cạnh của panel, Barco đã chế tạo ra UniSee Mount. Đây là cuộc cách mạng về hệ thống khung giá của màn hình ghép, nó lợi dụng hiệu ứng của trọng lực để để ghép các màn hình với nhau và tự động căn chỉnh một cách hoàn hảo. Ngoài ra UniSee Mount được thiết kế để giảm thời gian lắp đặt và bảo trì, cho phép thực hiện các thao tác tháo dỡ màn hình một cách dễ dàng.

Tự động căn chỉnh màu sắc, ánh sáng theo thời gian thực

SenseX là công nghệ đặc biệt của Barco cho phép tự động căn chỉnh độ đồng đều màu sắc, ánh sáng của cả hệ thống màn hình ghép, đảm bảo mang lại hình ảnh hoàn hảo mọi lúc trên màn hình lớn. Ngoài ra, Barco cũng đã thiết kế lại panel hiển thị để ngăn ngừa hiện tượng ánh sáng không đều từ tâm màn hình tới các cạnh của màn hình. 

Dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng

Do các hệ thống màn hình ghép luôn yêu cầu hoạt động trong điều kiện 24/7 với cường độ cao. Bằng bằng mọi công nghệ hiện đại nhất đã áp dụng vào UniSee nhằm đảm bảo màn hình luôn hoạt động bền bỉ với độ tin cậy cao. Nền tảng phần cứng và phần mềm của màn hình UniSee được thiết kế với tiêu chí dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng. Phần mềm UniSee Connect giám sát toàn bộ hệ thống màn hình ghép UniSee tự động theo thời gian thực, tự động căn chỉnh và khắc phục các lỗi có thể xảy ra theo thời gian thực. 

Tìm hiểu thêm về màn hình Barco unisee tại: https://cetech.com.vn/product/chi-tiet/man-hinh-ghep-lcd-unisee-48

 

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép kích thước lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Trên đây là một số thông tin về màn hình ghép Barco UniSee lắp đặt tại Cục Hải quan Lào Cai cũng như những đánh giá về ưu điểm của loại màn hình này. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với CETECH theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư CETECH:

 Trụ sở: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline:  0903 219 198 – 024 6294 8940

 Website: Cetech.com.vn