Khách tham quan rất ấn tượng với hệ thống hiển thị vô cùng sắc nét của Ghistelinck.

"Màn hình Barco mà chúng tôi lắp đặt đã giúp không gian này không chỉ là một phòng trưng bày, mà còn là một trung tâm trải nghiệm thực sự." Vincent Yserbyt, Tổng giám đốc điều hành của Ghistelinck Group cho biết.

Ấn tượng đầu tiên
Đối với một công ty lớn như Ghistelinck, để đáp ứng linh hoạt với một thị trường thay đổi nhanh chóng là một điều cực kỳ quan trọng. Ông Vincent Yserbyt, CEO của Tập đoàn Mercedes-Benz Ghistelinck cho biết. Các số liệu cho thấy tại Bỉ, số lượt ghé thăm phòng trưng bày trung bình cho chiếc xe mới đang có xu hướng giảm. Chúng ta cần phải thu hút khách hàng viếng thăm ngay khi họ bước qua cánh cửa. Chúng tôi mong muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những sản phẩm đẹp, những hoạt động tiếp cận thị trường được tập trung vào phòng trưng bày nơi có thể truyền tải được những ý tưởng tới khách hàng . Ghistelinck đã tìm tới các chuyên gia trong lĩnh vực Âm thanh hình hảnh Van Gils - Photonics để được tư vấn. Họ ngay lập tức hiểu được mong muốn mà Ghistelinck muốn đạt được và đã đề xuất nên làm việc với các công nghệ giải pháp mà hãng Barco cung cấp để có hình ảnh tối ưu và chất lượng vượt trội.


Một tác động to lớn
Ghistelinck đã quyết định lắp đặt một hệ thống màn hình LED X2 với chiều rộng 20 mét và chiều cao 2,8 mét, chạy trên nền tảng Barco X20. Sự lựa chọn công nghệ LED đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Yserbyt cho biết: “màn hình có một tác động lớn trong trải nghiệm hình ảnh không chỉ từ kích thước tuyệt đối của nó”. Trước khi bạn bước vào phòng trưng bày, bạn đã đắm chìm trong thế giới của Mercedes-Benz. Những chiếc xe được hiển thị kích thước thật và được trình bày trong môi trường lái xe thực tế.

 


Lựa chọn đúng đắn
Ghistelinck rõ ràng đã rất hài lòng với lựa chọn đúng đắn khi Barco lắp đặt thêm màn hình LED kích thước lớn trên tháp nước tại chi nhánh của họ ở Waregem. Trong khi đó, hệ thống màn hình ghép ở Kortrijk đã trở thành một điểm tập trung xung quanh một loạt các sự kiện Marketing đã được tổ chức. Yserbyt chia sẻ “màn hình Barco của chúng tôi là công cụ giúp chúng tôi không chỉ là một phòng trưng bày, mà còn là một trung tâm trải nghiệm các sản phẩm chính hãng.

Theo Barco.com