GIẢI PHÁP TẠI CLICKSHARE TẠI AVIS THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG RẤT TỐT

Năm 1946, Warren Avis đã khai trương địa điểm cho thuê xe hơi trên sân bay đầu tiên trên thế giới (với ba chiếc xe). Ngày nay, Avis là một thương hiệu đáng tin cậy hoạt động từ hơn 5.000 địa điểm tại 165 quốc gia. Avis có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới trong ngành công nghiệp cho thuê xe hơi. Công ty cũng lựa chọn trang bị cho nhân viên của mình những giải pháp sáng tạo nhất để giúp họ thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Khi công ty tân trang lại văn phòng / trụ sở ở Anh tại Bracknell, họ đã mong muốn về một môi trường làm việc không có dây cáp kết nối. Hơn 30 bộ ClickShare hiện nay đã giúp nhân viên và khách truy cập vào Avis chia sẻ thông tin chỉ bằng một nút bấm!

Các đồng nghiệp đã rất ấn tượng về một hệ thống dễ dàng sử dụng như thế nào và khách truy cập cũng rất hài lòng khi họ nhìn thấy sự tiện dụng này tại nơi làm việc. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ EUC tại Avis cho biết.

  

Vào năm 2015, các văn phòng Avis ở Bracknell cần một sự nâng cấp toàn diện. Ngoài việc trang bị tất cả đồ nội thất mới, Avis cũng muốn triển khai áp dụng các công nghệ mới, đặc biệt là trong các không gian phòng họp của công ty. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ EUC cho biết: Phòng họp cũ của chúng tôi đã thực sự lỗi thời. Không có màn hình, không có máy chiếu chuyên nghiệp, không có gì cả. Việc tân trang là dịp hoàn hảo để đưa các phòng họp của chúng ta tiến vào thế kỷ 21. Để chọn thiết bị tốt nhất có thể - và tích hợp nó vào hệ thống tổng thể -, Avis đã liên hệ với ON-AV, một nhà cung cấp các giải pháp hội thảo nghe nhìn và video có kinh nghiệm và uy tín để tư vấn cho mình về các công nghệ AV mới.

 

Một hệ thống trực quan và thân thiện với người dùng

Phòng điều hành và phòng họp là trung tâm của một công ty và do đó nó cần thực sự xứng đáng với các giải pháp nghe nhìn xuất sắc nhất. Chúng tôi muốn nói đến chất lượng cao nhưng cũng phải trực quan và thân thiện với người dùng, theo lời của ON-AV Steve Mellish. Đó chính xác là những gì Avis đang tìm kiếm. Họ muốn một giải pháp cho phép mọi người khi vào phòng họp có thể hiển thị hình ảnh, nội dung mà họ mong muốn trên màn chiếu, cho dù từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Khi Avis thực hiện nâng cấp lại tòa nhà, tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Họ hoàn toàn muốn có một môi trường ngăn nắp, không lộn xộn dây dợ.

 34 bộ ClickShare được lắp đặt.

 ON-AV đề nghị dùng thử hệ thống thuyết trình phòng họp ClickShare CSE-200. Avis ngay lập tức bị thuyết phục về giải pháp. Hôm nay, 30 trong số 45 phòng họp của công ty được lắp đặt ClickShare CSE-200. Mô hình CSC của chúng tôi được sử dụng trong bốn phòng họp của Avis.

Các đồng nghiệp cho rằng hệ thống dễ sử dụng như thế nào và khách truy cập, hầu hết những người chưa bao giờ nghe nói về ClickShare trước đây, họ đã rất ấn tượng khi nhìn thấy nó tại nơi làm việc ông Keith giải thích. Chúng tôi thường sử dụng ClickShare để thuyết trình và trình diễn. Khi chúng tôi thực hiện bản demo trên một sân khấu, chúng tôi chỉ cần đặt nội dung lên màn hình thông qua ứng dụng. Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự rất tốt!

 

Theo Barco.com