Giải pháp tối ưu hóa Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas

Là một trong 500 công ty thuộc Fortune Global, Petronas là đơn vị chuyên trách giám sát tài nguyên dầu khí quốc gia Malaysia. Công ty thăm dò, sản xuất và cung cấp năng lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas (PDCC), được đặt trong tòa nhà Twin Towers cực kỳ tiên tiến ở Kuala Lumpur và được sử dụng cho các cuộc họp, đào tạo và nhiều mục đích khác, cần thiết để hiển thị hình ảnh hiện đại của công ty cho du khách và nhân viên như nhau. Barco đã cung cấp giải pháp lắp đặt khác nhau, mỗi mục tiêu theo nhu cầu cụ thể của một phòng cụ thể.

 

Công tác lễ tân

 

“Với kiến ​​trúc của tương lai và sự hiện diện mang tính biểu tượng trên bầu trời Kuala Lumpur, Trung tâm Hợp tác Kỹ thuật số Petronas cần thể hiện được tầm nhìn đổi mới của công ty. Tuy nhiên, tại phòng tiếp tân, chúng tôi chỉ có một chiếc TV plasma.” Amar Roslani, Giám đốc cơ sở dữ liệu cho biết.

 

Petronas đã liên hệ với Barco nhằm tìm kiếm các nâng cấp và ngay sau đó đã nhận được một đề xuất vô cùng phù hợp với nhiều giải pháp khác nhau.

“Ngay sau khi chúng tôi nghe về hệ thống màn hình ghép cỡ lớn, chúng tôi biết đó là những gì chúng tôi đang mong đợi. Tại khu vực lễ tân, nó cho mọi người thấy bộ mặt của PDCC và Petronas” Ông Amar cho biết khi nói về hệ thống OSV560C.

 

Giải pháp phù hợp

 

Barco đã điều chỉnh các giải pháp của họ theo các yêu cầu cụ thể của mỗi phòng trình chiếu.

 

Barco cung cấp các giải pháp khác nhau để đáp ứng nhu phù hợp nhất của các phòng khác nhau. Amar giải thích, OSV340C được lựa chọn cho phòng họp War room của chúng tôi vì nó đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết, bao gồm cả khả năng sẵn sàng 24/7. Máy chiếu Galaxy NW-12 trong phòng họp của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động thảo luận và mô phỏng, đào tạo. Độ sáng 12000 lum cho phép quan sát lập thể; đeo kính 3D chủ động và bạn có thể nhìn vào các mô hình và tìm hiểu sâu về nó.

 

Barco đã đề nghị sử dụng cùng một máy chiếu cho phòng đào tạo, sử dụng công nghệ máy chiếu đặt phía sau màn chiếu. Điều này cho phép người huấn luyện đứng trước màn hình mà không bị đổ bóng, Roslani nói. Nó là một giải pháp rất thông minh, sâu sắc, hoàn hảo cho mọi tình huống.

 

Giải pháp hợp tác thông minh

 

Tuy nhiên, Petronas rất cụ thể về những gì họ mong muốn sử dụng trong khán phòng trung tâm.

 

“Chúng tôi sử dụng khán phòng trung tâm để hiển thị các nhóm lớn gồm tất cả các bên liên quan tham gia sự kiện tại đây. Chúng tôi muốn thực hiện điều này trong với công nghệ hiển thị 3D, với phong cách hoàn toàn mới, để có tác động hiệu quả tối đa,” Amar cho biết. Khi Barco nhận được yêu cầu này, họ đã gợi ý ngay giải pháp OSV kết hợp với Blended OLS. Nó là hệ thống duy nhất trên thế giới được lắp đặt riêng cho căn phòng này. Công nghệ tiên tiến làm nổi bật chính xác những gì mà hình ảnh của Petronas đại diện cho một công ty.

 

Các kết nối không dây

 Nhiều khách truy cập ban đầu bị bất ngờ vì không còn thấy sự dây dợ phức tạp rối rắm để kết nối với máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại di động của họ với máy chiếu và màn hình. Tất cả mọi thứ đều chạy với ClickShare, Amar cho biết, đề cập đến các thiết bị bổ trợ của Barco, để chia sẻ không dây các tệp tin và  văn bản trình bày. Chúng tôi chỉ trao cho họ một thiết bị ClickShare. Rất đơn giản, chúng tôi hầu như không phải giải thích cách sử dụng chúng.

 

Ngoài sự đa dạng về giải pháp của hệ thống, Barco còn cho thấy mức độ đáp ứng phù hợp rất cao đối với nhu cầu của khách hàng, Amar đã lựa chọn được giải pháp tốt nhất: Barco đã mang đến cho chúng ta một bước tiến lớn từ việc nâng cấp toàn bộ TV plasma được lắp đặt ở quầy lễ tân.

Theo Barco.com