UniSee là giải pháp hoàn hảo cho trung tâm truyền hình và báo chí tại Seoul

"Từ những yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng ngay lập tức khiến tôi nghĩ tới giải pháp Barco UniSee, giải pháp màn hình ghép cỡ lớn tiên tiến và mang tính cách mạng của Barco," Ji Sung Ryu giải thích. ‘Barco UniSee đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe mà Farmers Newspaper & Broadcast đang tìm kiếm và nhiều hơn nữa, vì vậy họ đã ngay lập tức tin rằng đó là giải pháp phù hợp với họ”.

 

CƯỜNG ĐỘ SÁNG CAO VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG VIỀN GHÉP

 Nền tảng công nghệ của Barco LCD UniSee cung cấp hình ảnh nổi bật, với chất lượng hình ảnh FullHD đạt tới độ sáng 800 NIT thông qua đèn nền với tuổi thọ 100.000 giờ. Barco cũng đã thiết kế lại các tấm màn hình nền để tối ưu cường độ sáng có thể biến thiên từ trung tâm tới mép viền của màn hình. Nhờ Sense X, công nghệ hiệu chuẩn màu sắc và độ sáng tự động liên tục trong thời gian thực, Barco UniSee có thể cung cấp tính đồng nhất màu sắc và độ sáng chưa từng có trong từng tấm nền và trên toàn bộ hệ thống màn hình ghép cỡ lớn, không chỉ tại thời điểm lắp đặt mà còn trong suốt toàn bộ quá trình vận hành hệ thống. Hệ thống Barco UniSee sử dụng công nghệ không viền ghép (NoGap), không có vết ghép nối giữa các tầm màn hình đơn cho phép phân phối nội dung trên toàn màn hình lớn mà không bị gián đoạn và tạo ra một khung hình đồng bộ và trực quan. Các tấm màn hình ghép đơn bản thân được thiết kế để việc lắp đồng bộ với nhau lên kết cầu khung đỡ một cách hoàn hảo và độc đáo nhằm đạt được sự vững trãi và cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất.

 

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH

 Mặc dù đây là lần đầu tiên một hệ thống Barco UniSee 4x2 được lắp đặt trong khu vực APAC, nhưng việc lắp đặt được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Các tấm màn đơn của toàn bộ hệ thống được thiết kế dễ dàng cho việc cài đặt, cùng nền tảng phần mềm UniSee Connect cho phép dễ dàng thiết lập và cấu hình toàn hệ thống thông qua giao diện thân thiện với người dùng, vì vậy bạn không cần điều khiển từ xa để cấu hình trên mỗi tấm. Cùng một nền tảng đồng bộ cũng giúp viêc quản lý toàn hệ thống được tự động gán và hiệu chỉnh thông số của từng tấm màn hình ghép nhằm đảm bảo hoạt động dễ dàng mà không cần sự can thiệp của chuyên gia.

Theo Barco.com