Hệ thống máy chiếu Barco tại vườn quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

Vườn quốc gia Shei-Pa được thành lập vào năm 1992 để bảo vệ và nghiên cứu môi trường tự nhiên dưới mọi hình thức, vì vậy các thế hệ tương lai có thể tiếp tục tận hưởng sự tuyệt vời của nó. Shei-Pa là một công viên quốc gia đặc trưng bởi những ngọn núi cao và nhiều địa hình, cảnh quan và điều kiện thời tiết. Công viên có ba khu vực giải trí chính, nơi du khách có thể tìm hiểu thêm về địa chất, địa hình và hệ động thực vật.

 

Ưu tiên hàng đầu của Vườn quốc gia Shei-Pa là bảo tồn hệ động thực vật phong phú và nguồn tài nguyên đậm chất văn hóa. Một số khu vực, chẳng hạn như Khu bảo tồn với các cộng đồng sinh học tự nhiên hoặc Khu danh lam thắng cảnh đặc biệt với các đặc điểm tự nhiên nổi bật, cung cấp quyền truy cập hạn chế cho khách viếng thăm. Để hiểu về cách thức hoạt động của công viên, du khách được mời đến thăm các khu vực giải trí, được trang bị phòng triển lãm và nghe nhìn. Bằng các văn bản, hình ảnh và phim ngắn dễ hiểu, khách du lịch sinh thái tìm hiểu thêm về công viên.

 

Phát triển để phục vụ tốt hơn cho du khách

Theo luật Công viên Quốc gia, các công viên được yêu cầu phải tích cực thúc đẩy nghiên cứu và bảo tồn tài nguyên. Do đó, Vườn quốc gia Shei-Pa tiếp tục phát triển để thông báo tốt hơn cho du khách. Chúng tôi quyết định tạo ra một phòng nghe nhìn khác vì các bộ phim sinh thái và môi trường sinh thái thực sự thu hút mọi người, Ông X của Công viên quốc gia Shei-Pa cho biết. Đối với các máy chiếu trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Barco là nhà cung cấp đáng tin cậy. Chẳng hạn, máy chiếu Barco, PGWU-61B mới được cài đặt, vượt trội nhờ trình chiếu hình ảnh chất lượng, hoạt động từ xa thân thiện với người dùng và tuổi thọ dài.

 

Giáo dục và giải trí

Với các bộ phim dài 20 đến 25 phút về giống vịt mandarin, bướm đuôi rộng hay câu chuyện về kỳ nhông guanwu, công viên quốc gia tiếp tục cung cấp cho du khách một cách giải trí mới. Chúng tôi liên tục nghĩ ra những cách mới để phục vụ tốt hơn cho khách truy cập và khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Barco đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc đạt được điều này, ông X cho biết.

 

Theo Barco.com