Không gian làm việc chung Neuehouse tại New York mang đến sự hợp tác hiệu quả hơn

Sự hợp tác thúc đẩy sáng tạo trong không gian làm việc chung của NeueHouse

Với các địa điểm ở Manhattan và Los Angeles, NeueHouse cung cấp kinh nghiệm, không gian làm việc, dịch vụ cá nhân và cơ hội thúc đẩy các ý tưởng mới và các hiệp hội quan trọng. Trong môi trường đó, hầu hết mọi người không muốn lo lắng về việc đăng nhập vào hệ thống, thiết lập bài thuyết trình và chuyển điều khiển loa từ người này sang người khác để chia sẻ tài liệu. Họ muốn có thể chia sẻ thông tin hội nghị và có một cuộc đối thoại với ai đó như trong các cuộc gặp mặt trực tiếp với nhau, một việc thường là nói dễ hơn làm. ClickShare cho phép NeueHouse có các bài thuyết trình liền mạch và liên tục trên màn hiển thị.

  Tạo không gian làm việc ngăn nắp gọn gàng

 Để tạo ra không gian làm việc hiệu quả nhất, Giám đốc Công nghệ NeueHouse Greg Harper đã tạo ra môi trường ngăn nắp và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là họ không có dây nối trên bàn nhưng vẫn vô cùng linh hoạt để chia sẻ nội dung dễ dàng trong mọi phòng hội nghị và không gian sự kiện đặc biệt. Barco ClickShare cung cấp một định dạng không dây không phô trương, giao diện dễ sử dụng và khả năng chia sẻ trực quan làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hợp lý với các không gian hiện đại, tối giản này, hỗ trợ cả về hình thức và chức năng. Các thiết bị ClickShare linh hoạt để thiết lập cấu hình, thúc đẩy liên tục việc chia sẻ và cộng tác và đây được coi là một phần của tất cả các môi trường kinh doanh sáng tạo.

  Đơn giản, tương thích, an toàn

 Không yêu cầu người sử dụng phải có kiến thức chuyên môn kỹ thuật, ClickShare là một giải pháp vận hàng tuyệt vời. Những người mới và chuyên gia công nghệ đều thoải mái như nhau và có thể gặp và chia sẻ ngay lập tức bất kể người dùng đang làm việc trên máy Mac hay PC. Bằng cách loại bỏ các lãng phí thời gian như cấu hình mật khẩu, truy cập mạng Wi-Fi và kết nối cáp mạng, các cuộc họp diễn ra liên tục và hiệu quả. Và vì dữ liệu được truyền tải qua kết nối không dây giữa nút và thiết bị, không có gì phải đi trên mạng NeueHouse, đảm bảo mạng của họ vẫn an toàn.

 Sự đơn giản, tương thích và bảo mật của ClickShare đã được đền đáp. Các nghiên cứu cho thấy chín trong mười nhân viên văn phòng gặp căng thẳng liên quan đến công nghệ trong các cuộc họp và thực sự giải pháp đơn giản của ClickShare mang lại hiệu quả đầu tư thấy ngay được.

 “Không gian làm việc sạch sẽ và năng động, các cuộc họp diễn ra liền mạch và hiệu quả. ClickShare không yêu cầu kiến ​​thức về máy tính. Bạn nhấn nút và bạn ngay lập tức chia sẻ.” Greg Harper, Giám đốc công nghệ tại NeueHouse cho biết. Cho chúng tôi

Theo Barco.com