Phương pháp dạy và học sáng tạo tại Đại học Northampton

Các giải pháp từ Barco Education được thiết kế một cách hoàn hảo dành riêng cho thị trường giáo dục để tăng cường trải nghiệm giảng dạy và học tập trong và ngoài lớp học.

Barco weConnect tạo ra một môi trường tốt nhất cho việc thảo luận và xây dựng ý tưởng, đó là chìa khóa nâng trải nghiệm của sinh viên của trường lên một tầm cao mới. Giáo sư Alejandro Armellini, Trưởng khoa Học tập & Giảng dạy tại Đại học Northampton cho biết

 

Đại học Northampton tập trung mạnh mẽ vào sự tham gia của sinh viên vào phương pháp giảng dạy của họ. Do đó, họ rất tiên tiến trong cách họ điều hành việc giảng dạy và quan tâm đến việc tích hợp các công nghệ cho phép dạy học pha trộn chẳng hạn. Barco Education hợp tác với Đại học Northampton để tạo ra một giải pháp toàn trường cho phép dạy và học hợp tác hơn, WeConnect, một giải pháp SaaS dựa trên đám mây, và dễ dàng duy trì và quản lý cùng lúc với Overture, một khuôn viên- giải pháp giám sát và kiểm soát tất cả trong một A / V rộng. Tạo ra giá trị cho cả đội ngũ giảng viên và bộ phận CNTT, sự kết hợp của cả hai giải pháp WeConnect và Overture đã chứng minh sự phù hợp hoàn hảo và việc cài đặt đã được hiện thực hóa không dưới 168 phòng học, 24 không gian lộn xộn, 81 phòng học tương tác, 35 phòng học kết nối, 23 phòng cộng tác và 5 giảng đường.

 

Tránh xa cách dạy và học truyền thống

Trong một khuôn viên tập trung giảng dạy như Đại học Northampton, đội ngũ nhân viên tập trung chủ yếu vào việc khiến sinh viên trở thành một phần của các cuộc thảo luận và liên quan đến họ rất cao trong quá trình giảng dạy và học tập.

.

Với giải pháp hợp tác WeConnect của Barco, sự tham gia của sinh viên trong lớp học và giảng đường cao hơn và sinh viên tốt nghiệp có thể chuẩn bị cho công việc tương lai của họ bằng cách giúp họ có được các kỹ năng như giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, trí tuệ cảm xúc Giáo sư Alejandro Armellini: trong cách chúng ta điều hành việc giảng dạy, theo kinh nghiệm của học sinh trong và ngoài lớp học. Chúng tôi muốn giảng dạy tốt để chuyển thành những cơ hội tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi khi họ tốt nghiệp.

Công nghệ đơn giản, dễ sử dụng cho phép các giáo sư chuyển từ thực tiễn truyền thống sang vai trò của gia sư đại học. Các tính năng tương tác như bỏ phiếu, câu hỏi, cho phép học tập kết hợp và xoay quanh việc làm cho sinh viên sáng tạo nội dung và người chia sẻ kiến ​​thức. Tiến sĩ Holger Siemons, Phó giáo sư cho biết thêm: weConnect giúp tôi đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng tương tác hơn về các chủ đề mới và nó cho tôi phản hồi ngay lập tức từ các sinh viên. Bạn thực sự có thể xây dựng văn hóa tham gia.

 weConnect và Overture: sự kết hợp hoàn hảo cho khuôn viên của chúng tôi

Mill Millials mong đợi một loại kinh nghiệm học tập khác nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm các công nghệ cho phép chúng tôi phục vụ việc giảng dạy theo yêu cầu, có thể mở rộng và linh hoạt. weConnect mang đến cho chúng tôi trải nghiệm lớp học hợp tác và trải nghiệm chia sẻ màn hình không dây. Overture củng cố tất cả những điều đó như một hệ thống kiểm soát của bên thứ ba có khả năng tùy biến cao. Trưởng nhóm tích hợp kỹ thuật số, Andrew Taylor bị thuyết phục về sự kết hợp của cả hai giải pháp cho khuôn viên của họ. Các giải pháp dễ quản lý và bảo trì mang lại trải nghiệm người dùng thống nhất cho tất cả các phòng trong khuôn viên trường. Ngoài việc giảng dạy tương tác nhiều hơn với weConnect, Overture giúp chúng tôi cung cấp một giải pháp đầy đủ, hoàn chỉnh.

Theo Barco.com