Tập đoàn Barco đánh giá cao Cetech và tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới

Ngày 23/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã có buổi làm việc với đại diện khu vực của Tập đoàn Barco tại Văn phòng Cetech. Buổi họp có sự tham dự của ông Trần Trọng Việt – Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Trọng Phú ông Hoàng Hữu Huy – Phó Giám đốc Công ty, và ông Nguyễn Bá Giang – Giám đốc bán hàng, Cetech Healthcare. Về phía đại diện tập đoàn Barco, có sự tham gia của ông Olivier Croly (Phó chủ tịch cao cấp phụ trách khu vực APAC – Tập đoàn Barco), ông Gan Ta Loong (Tổng giám đốc điều hành Barco khu vực SEA – Tập đoàn Barco) và ông Kendrick Tan (Giám đốc bán hàng Barco Healthcare, khu vực SEA).

Trong buổi làm việc, cả hai bên đã cùng nhau điểm lại quá trình hợp tác trong những năm vừa qua và thảo luận về các kinh doanh trong năm 2019. Trong suốt quá trình hợp tác giữa Cetech và Barco từ năm 2016 đến nay, số lượng dự án của Barco đã tăng vọt so với thời điểm 2015 trở về trước. Các giải pháp công nghệ mới nhất của Barco như Transform N, Laser Rear Projection, UniSee, OpSpace đã được giới thiệu vào Việt Nam. Với chiến lược cụ thể, xác định rõ phân khúc khách hàng, hướng thị trường và có kế hoạch bán hàng, marketing tổng thể, Cetech đã gặt hái được nhiều thành công. Đại diện Barco đánh giá cao Cetech trong việc đầu tư mạnh vào Trung tâm demo Barco tại Việt Nam với những giải pháp hiện đại nhất của Barco trên thế giới, như: Hệ thống màn hình ghép Barco UniSee 2x2, Hệ thống bộ điều khiển videowall Transform ECU-200 với phần mềm quản lý CMS, Hệ thống tối ưu hóa khu vực làm việc ClickShare, Bộ kết nối hình ảnh ClickShare CSE-200…

Đại diện tập đoàn Barco và Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech trao đổi về những dự án vừa qua và kế hoạch kinh doanh trong năm tới

Đặc biệt, Barco đã giới thiệu đến những giải pháp công nghệ mới nhất của Barco và khả năng ứng dụng vào thị trường Việt Nam như LED XT series, bộ điều khiển đa phương tiện E2, giải pháp VR thế hệ mới, giải pháp màn hình ghép không viền UniSee, giải pháp tối ưu khu vực làm việc Barco OpSpace. Đồng thời, cả hai bên cũng cùng nhau phân tích những thuận lợi và thách thức trong năm 2019 – 2020.

Ông Olivier Croly (Phó chủ tịch cao cấp phụ trách khu vực APAC – Tập đoàn Barco) đánh giá cao Cetech – một công ty trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng tại Việt Nam trong thời gian qua. “Barco tin tưởng Cetech sẽ là đối tác lớn, đối tác chiến lược của Barco tại thị trường Việt Nam”, ông cho biết.

Ông Oliver Croly (giữa) - Phó chủ tịch cao cấp phụ trách khu vực APAC – Tập đoàn Barco

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Viết Giang – Cố vấn chiến lược Cetech Healthcare cũng đã cùng các đại diện Barco phân tích những thuận lợi và thách thức đối với giải pháp màn hình chẩn đoán Barco (diagnostic monitor) và màn hình phục vụ phỏng mổ Barco (surgical display) đối với thị trường Việt Nam. Cetech Healthcare là công ty con được thành lập từ Công ty Cổ phần đầu tư CETECH với chiến lược kinh doanh chủ đạo là màn hình y tế Barco. Từ con số rất khiêm tốn trong năm 2017, đến 2018 và đầu năm 2019, màn hình chẩn đoán Barco và màn hình mổ Barco đã được Cetech Healthcare giới thiệu tới nhiều bệnh viện lớn trong cả nước (Viện K, Bạch Mai, Hữu Nghị, Việt Pháp, Quảng Ninh).

Ông Nguyễn Viết Giang -Cố vẫn chiến lược Cetech Healthcare

Trong quá trình hợp tác từ năm 2017 đến nay, nhiều giải pháp công nghệ mới nhất của Barco trong lĩnh vực chẩn đoán y tế đã được Cetech Healthcare giới thiệu tới khách hàng như: Màn hình chẩn đoán Coronis 6MP, màn hình chẩn đoán đôi Nio 5MP, Màn hình chẩn đoán Unity 12MP, màn hình lâm sàng Eonis 2MP. Cũng trong buổi làm việc, cả hai đã cùng phân tích về kế hoạch kinh doanh Barco Healthcare của Cetech trong năm 2019 và những dự định về hoạt động demo, hoạt động marketing. Cả hai nhất trí sẽ giới thiệu giải pháp Barco Nexxis về mổ trực tuyến không trễ.

Kết thúc buổi làm việc, ông Olivier đã thay mặt đoàn Barco gửi lời cám ơn công ty Cetech đã dành thời gian tiếp đoàn và cả hai nhất trí sẽ cùng hợp tác sâu rộng để phát triển những giải pháp hiển thị cao cấp của Barco tại Việt Nam. Ông Trần Trọng Việt đã thay mặt Cetech gửi lời cám ơn đoàn Barco và gửi tặng đoàn món quà lưu niệm.