Trường công giáo Our Lady of the Sacred Heart College chọn giải pháp công nghệ của Barco

Hệ thống wePresent là tùy chọn duy nhất hoạt động tốt, không cần điều chỉnh,âm thanh đồng bộ phát ra không có độ trễ. Peter Milburn, Giám đốc CNTT tại OLSH cho biết,

 

Trong 80 năm qua, “Niềm tin và Nhận được” là mục tiêu trung tâm trong tầm nhìn OLSH, và để tiếp tục khao khát này, họ đang tìm cách cải thiện các công nghệ trong các lớp học, cho cả giáo viên và học sinh. Trước khi cài đặt giải pháp wePresent và ClickShare từ Barco, chưa từng có giải pháp trình chiếu không dây nào trong trường đại học. Barco cung cấp một giải pháp đơn giản cho phép nhân viên, sinh viên và khách kết nối liền mạch với màn hình và máy chiếu.

 

Để trao quyền cho học sinh của mình và luôn đi đầu trong học tập sáng tạo và hợp tác, OLSH cần giải quyết vấn đề nhiều thiết bị được sử dụng trong các lớp học cho mục đích đơn lẻ. Để chia sẻ bất kỳ thông tin nào của lớp học bằng điện tử, có thể là kiến ​​thức, dữ liệu, nghiên cứu, hình ảnh hoặc báo cáo, một công việc được phối hợp là bắt buộc.

 

Cáp kết nối khiến cho của mỗi lớp học bị hạn chế tính tương thích và không linh động cho nhiều vị trí đứng khác nhau trong lớp học, khoảng cách giữa giáo viên với các thiết bị trình chiếu. Chia sẻ USB, làm giới hạn số lượng thiết bị được kết nối hoặc chia sẻ thông tin. Học sinh cũng phải thực hiện nhiều thao tác kết nối rườm rà mỗi khi các thiết bị cá nhân của họ cần chia sẻ các dự án cũng như các bài thuyết trình trong lớp học. Không phải tất cả các thiết bị đều tương thích hoặc đáng tin cậy.

 

Giải pháp cải thiện việc học tập tích cực trong lớp học

 

Trong khi các vấn đề được trình bày là nhiều, giải pháp giải quyết lại khá hạn chế. Bằng cách cài đặt WePresent trong lớp học và ClickShare trong phòng họp, mọi người có thể chia sẻ bất kỳ yếu tố thông tin nào từ bất kỳ vị trí nào trong phòng đó từ bất kỳ thiết bị nào.

 

Tuy nhiên, việc kết hợp công nghệ mới trong toàn trường có thể đòi hỏi một lộ trình học tập mà nhiều người không có thời gian để tiếp thu đào tạo. Công nghệ là cần thiết để cải thiện khả năng học tập của học sinh và khả năng dạy học của học sinh, không tạo thêm công việc cho nhân viên hoặc làm mất thêm thời gian từ việc học trên lớp. Một lần nữa, Barco cung cấp một sản phẩm mạnh mẽ đã được đáp ứng với sự tích cực rất lớn. Việc cài đặt đang diễn ra cuối cùng sẽ cung cấp cho toàn bộ trường đại học hơn 65 thiết bị trong mỗi phòng học, không gian hội họp và không gian công cộng để việc giáo dục có thể duy trì sự thú vị và dễ tiếp cận.

 Rõ ràng, các lớp học đã chia sẻ được dữ liệu một cách dễ dàng hơn

 Các lớp học của chúng tôi có thể tương tác nhiều hơn và không giới hạn vế công nghệ, thay vì bị cản trở bởi nó. Cho phép học sinh của chúng ta tham gia và chia sẻ kiến ​​thức và sự hiểu biết của riêng mình với nhau một cách dễ dàng như vậy là phù hợp với mục tiêu của trường chúng ta là giáo dục học sinh trong một môi trường sôi động, hỗ trợ, Anne O'Loughlin, Hiệu trưởng Our Lady of the Sacred Heart College cho biết.

 Barco đang được xem xét cài đặt các thiết bị WePftime và ClickShare tại các khu vực còn lại tại OLSH. Để cung cấp cho tổ chức một giải pháp hỗ trợ học tập trao đổi hiệu quả cao hơn thông qua các công cụ bổ sung. Các sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng và áp dụng một cách dễ dàng và các phản hồi tích cực vang dội như vậy đang thỏa mãn ở nhiều cấp độ, Liesl Flourie, Nhà phân phối tại Úc và New Zealand, Barco cho biết.

 ClickShare được phân phối tại Úc và New Zealand bởi Audio Visual Dist Investors Pty Ltd.

 

Theo Barco.com