Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Phương pháp dạy và học sáng tạo tại Đại học Northampton

Đại học Northampton là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh, đang dẫn đầu trong việc gia tăng thêm giá trị cho xã hội. Nhân viên được chia sẻ kiến thức, hỗ trợ sáng tạo và giúp sinh viên thực hiện các điều chỉnh sẽ thay đổi cuộc sống của họ. Gần đây, trường đã đầu tư vào Waterside, một khuôn viên hoàn toàn mới, được thiết kế hoàn chỉnh để thích ứng với việc giảng dạy của thế kỷ 21 với đầy đủ các môi trường học tập chủ động. Lựa chọn tích hợp cả hai giải pháp Barco weConnect và Overture trong khuôn viên tập trung vào giảng dạy này là hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của họ về những trải nghiệm sáng tạo và hấp dẫn trong Giáo dục Đại học.

Xem thêm
port8

Barco weConnect định hình tương lai tại Đại học Radboud

Công tác đào tạo và nghiên cứu tại Đại học Radboud được tối ưu hóa với việc sử dụng các nguồn lực và cơ sở hạ tầng phù hợp. Đại học Radboud quyết định kết hợp công nghệ tiên tiến nhằm khuyến khích sự tương tác lớn hơn không chỉ giữa sinh viên mà còn giữa sinh viên và giáo viên, đưa trải nghiệm giáo dục lên một tầm cao mới. Trường đại học tin tưởng vào các giải pháp chuyên dụng của Barco Education để cùng nhau thực hiện các giải pháp giáo dục hấp dẫn hơn và tương lai hơn.

Xem thêm
port8

Không gian làm việc chung Neuehouse tại New York mang đến sự hợp tác hiệu quả hơn

Tại NeueHouse, ClickShare là một động từ, chúng tôi gặp gỡ nhau và chúng tôi ClickShare. Greg Harper, Giám đốc công nghệ tại NeueHouse cho biết

Xem thêm
port8

Trường công giáo Our Lady of the Sacred Heart College chọn giải pháp công nghệ của Barco

Nằm ở ngoại ô Melbourne Australia, Trường công giáo dành cho nữ sinh Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH) là một trường cao đẳng Công giáo thứ cấp đã giáo dục và khuyến khích các cô gái lớp 7-12.

Xem thêm
port8

GIẢI PHÁP TẠI CLICKSHARE TẠI AVIS THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG RẤT TỐT

Hơn 30 bộ ClickShare hiện nay đã giúp nhân viên và khách truy cập vào Avis chia sẻ thông tin chỉ bằng một nút bấm. Các đồng nghiệp đã rất ấn tượng về một hệ thống dễ dàng sử dụng như thế nào và khách truy cập cũng rất hài lòng khi họ nhìn thấy sự tiện dụng này tại nơi làm việc. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ EUC tại Avis cho biết.

Xem thêm