Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

CLICKSHARE GIÚP LALRG ĐIỀU HÀNH CÁC CUỘC HỌP TỪ XA TRỞ NÊN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG HƠN

Hiệp hội chính quyền địa phương và khu vực vùng Latvia (LALRG) là một tổ chức công cộng có chức năng như một đại diện, hỗ trợ và cố vấn của chính quyền địa phương tại Latvia. Được thành lập vào năm 1991, hiệp hội thường tổ chức các cuộc họp tại tòa nhà trung tâm ở Riga. Tại trung tâm của tòa nhà là phòng hội thảo nơi các thành viên LALRG gặp gỡ để trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin. Tại đây, LALRG đã cài đặt các giải pháp hiển thị hình ảnh, âm thanh tiên tiến nhất để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

Giải pháp tối ưu hóa Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas

“Ngay khi nghe về hệ thống màn hình ghép viền ghép siêu nhỏ OSV560C, chúng tôi biết rằng đó là một phần của giải pháp mà chúng tôi đang tìm kiếm.” Amar Roslani, Trưởng nhóm công nghệ tại Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas cho biết

Xem thêm
port8

clickshare giúp các cuộc họp tại PSA Finance trở nên dễ dàng hơn

PSA Finance, nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhiều thương hiệu xe hơi Peugeot, Citroën và DS có hơn 45 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính và bảo hiểm xe hơi. Khi PSA Finance mở một trụ sở mới với các công nghệ tiên tiến được áp dụng ở Surrey, họ đã liên hệ với hãng Barco để giúp chuyển đổi sang công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm trong phòng họp của mình với giải pháp ClickShare.

Xem thêm
port8

ClickShare: lựa chọn hàng đầu của Jules Destrooper

Là một trong những công ty thực phẩm nổi tiếng nhất của Bỉ, Jules Destrooper đã giúp lan tỏa niềm hạnh phúc thông qua những chiếc bánh quy ngon lành của mình trên toàn thế giới. Để đảm bảo khả năng cung cấp liên tục các sản phẩm bánh nướng ngon lành, tại các văn phòng của công ty ở Ieper và Oostkamp, nhiều cuộc họp diễn ra mỗi ngày - giữa các đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, sau một thời gian dài các cuộc họp được tổ chức với sự kết nối các thiết bị bằng dây dẫn phức tạp và tiêu tốn thời gian, doanh nghiệp này đã lựa chọn nâng cấp lên các giải pháp kết nối không dây.

Xem thêm
port8

ClickShare lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của Sheela Foam

"Chúng tôi rất vui khi Barco đã giới thiệu một thiết bị tự động, dễ dàng sử dụng và không cần bảo trì – Đó là giải pháp ClickShare” Pertisth Mankotia Giám đốc phòng thông tin cho biết. Barco ClickShare là lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của công ty Sheela Foam Ltd. Tại Noida, Ấn Độ thành các “khu vực không căng thẳng và áp lực họp hành”,

Xem thêm