Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

GIẢI PHÁP CLICKSHARE TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO VÀ TRAO ĐỔI TRONG HOẠT ĐỘNG NHÓM

Từ các bảo tàng, triển lãm, khách tham quan và trung tâm trải nghiệm của chúng tôi cho đến các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng: Bailleul Ontwerpbureau giúp các công ty và chính quyền biến tầm nhìn thành hiện thực bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt. Các tính từ như “sáng tạo” “cải tiến” và “đổi mới” là một sự phù hợp hoàn hảo nhất cho công ty Bỉ này.

Xem thêm
port8

ClickShare giúp vận hành công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các công chức hành chính nhà nước không làm được công việc gì. Một định kiến lỗi thời chắc chắn không đúng trong trường hợp của Lanaken, một đô thị ở tỉnh Limburg của Bỉ. Tại đây, bốn chuyên gia Công nghệ thông tin đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho hơn 1.000 người dùng và 500 không gian làm việc - bao gồm cả các trường học địa phương. Gần đây, các chuyên gia đã quyết định loại bỏ dây kết nối HDMI trong các lớp học và phòng đào tạo để có một giải pháp tối ưu và thanh lịch hơn.

Xem thêm
port8

Các nhân viên và khách hàng có sự tương tác hiệu quả hơn nhờ ClickShare tại phòng thí nghiệm y tế SYNLAB

SYNLAB tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng để trình bày nội dung trên các màn hình tại những phòng khác nhau. Bên cạnh đó, do nhân viên và khách hàng sử dụng các nền tảng khác nhau nên giải pháp phải này cần tương thích với bất kỳ hệ thống nào. Và ClickShare của Barco chính là giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm
port8

Đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với giải pháp ClickShare của Barco

Quadrum Business City - tòa nhà nằm ở trung tâm của Vilnius, thủ đô của Lithuania được trang bị giải pháp ClickShare của Barco cho các phòng hợp và phòng hội nghị của mình.

Xem thêm
port8

ClickShare giúp LALRG tổ chức thành công các cuộc họp tại chỗ và với những người tham dự từ xa

Phòng hội thảo trung tâm của Hiệp hội các Chính quyền Địa phương tại Latvia (LALRG) đã cài đặt các giải pháp nghe nhìn hiện đại của Barco để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất.

Xem thêm