Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cùng Cetech khám phá "Giải pháp màn hình ghép kích thước lớn videowall"

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp màn hình ghép kích thước lớn tên tuổi như: LG, Christie, Mitshubishi .... nhưng nổi bật nhất vẫn là 2 tên tuổi khổng lồ trên thế giới: Barco-Bỉ với công nghệ màn ghép chiếu sau và Samsung-Hàn Quốc với màn hình videowall có khả năng ghép tới 250 tấm.

Xem thêm
port8

Tổng quan về màn hình tương tác thông minh Eboard - Samsung

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ để tối ưu hóa phần trình bày của bản thân cũng như nâng cấp toàn diện các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác giảng dạy (nâng cấp bảng dạy học thông thường thành bảng dạy học thông minh) thì series Eboard – màn hình thông minh của Samsung chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu các loại màn hình ghép UDE Digital Signage của Samsung

UDE Digital Signage là dòng màn hình ghép videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Với những cải tiến mạnh mẽ về phần cứng hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính công giải pháp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Xem thêm
port8

Barco Unisee - khám phá những điều chưa từng thấy

Nền tảng Barco UniSee bao gồm: UniSee View, UniSee Mount và UniSee Connect. Kết hợp với nhau, 3 yếu tố này xác định tương lai của các loại màn hình video LCD treo tường.

Xem thêm
port8

Màn hình Videowall của Barco giúp chính quyền bang Uttar, Ấn Độ cung cấp các dịch vụ ứng phó khẩn cấp cho người dân

Trung tâm ứng phó khẩn cấp của Lucknow, Ấn Độ đã trang bị bốn màn hình video tường của Barco nhằm đáp ứng mục tiêu cung cấp các dịch vụ ứng phó khẩn cấp cho hơn 204 triệu người trong vòng 15'.

Xem thêm