Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco giúp đài TBS, Hàn Quốc đưa trụ sở phát thanh truyền hình của mình lên tầm cao mới.

Đài truyền hình TBS, hàn Quốc đã không ngừng nâng cao khả năng nghe nhìn của mình với nền tảng là màn hình video tường tuyệt vời của Barco như một bước đi đầu tiên của sự thay đổi.

Xem thêm
port8

ClickShare giúp LALRG tổ chức thành công các cuộc họp tại chỗ và với những người tham dự từ xa

Phòng hội thảo trung tâm của Hiệp hội các Chính quyền Địa phương tại Latvia (LALRG) đã cài đặt các giải pháp nghe nhìn hiện đại của Barco để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm
port8

Kinepolis Breda mang đến những tải nghiệm điện ảnh tốt nhất

Vào tháng 8 năm 2016, Tập đoàn Kinepolis đã khai trương rạp chiếu phim laser đầu tiên tại châu Âu ở Breda, Hà Lan có sử dụng máy chiếu phim laser Flagship của Barco, và nhận được những phản hổi tốt từ phía khách hàng.

Xem thêm
port8

Chuyên ngành công nghệ công nghiệp, nhà lãnh đạo Kolektor hoàn toàn tin tưởng vào giải pháp ClickSharetại trụ sở chính tại Slovenia

Thiết lập hiện tại trong trụ sở chính của Kolektor đã quá lỗi thời, trong khi các cuộc hợp và bài thuyết trình đòi hỏi cần được nhiều sự hỗ trợ kỹ thuật hơn. Chính vì thế ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm đến giải pháp ClickShare

Xem thêm