Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn tại Trung tâm EEZ

Vào tháng 7, "Trung tâm trải nghiệm năng lượng, giáo dục " (EEZ) đã khai trương tại Aurich, Đức. Một hệ thống đa phương tiện được lắp đặt đã mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng ngoạn mục và đầy cảm xúc bằng việc sử dụng các giải pháp âm thanh thực tế IOSONO của Barco cho phép khách truy cập đắm mình trong không gian vô cùng tuyệt vời này.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ tại Vũ Hán Trung Quốc

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Vũ Hán là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Trung Quốc. Với việc tu sửa không gian triển lãm, giờ đây nó được xếp hạng một trong số các bảo tàng hạng nhất thế giới. Được trang bị tám phòng triển lãm rộng rãi bao gồm các chủ đề như vũ trụ, cuộc sống và đại dương.

Xem thêm
port8

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Xem thêm
port8

Nhà hát mái vòm với trải nghiệm 3D thực tế ảo tại Heilbronn

Hiện là Trung tâm Khoa học lớn nhất của Đức đã trải qua quá trình tái cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm cả việc xây mới một tòa nhà hoàn toàn mới làm trung tâm trải nghiệm. Một phần của cấu trúc biểu tượng mới này là Science Dome, một không gian đa chức năng kết hợp nhiều tính năng độc đáo nhất trên thế giới, được phát triển và triển khai bởi công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực hiển thị của Áo, Kraftwerk Living Technologies.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco làm sửng sốt du khách với màn hình ấn tượng tại hội nghị thượng đỉnh SCO

Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác tại Thượng Hải vào tháng 6 năm 2018 đã khai mạc với một buổi dạ hội hoành tráng để chào đón nhiều vị khách quốc tế. Các nội dung chiếu sáng tại không gian ngoài trời được tạo ra bằng kỹ thuật trình chiếu độc đáo, tất cả đều có thể thực hiện được bằng máy chiếu chất lượng hàng đầu của Barco. Thường được sử dụng để đưa các sự kiện lớn của quốc gia như hội nghị thượng đỉnh SCO.

Xem thêm