Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hệ thống máy chiếu Barco tại vườn quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

Vườn quốc gia Shei-Pa, ở phía bắc của Đài Loan, có diện tích 76.850 ha với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Hệ động vật và thực vật phong phú, với những ngọn núi tráng lệ bao gồm 51 đỉnh cao hơn 3.000 mét, và các loài quý hiếm đặc sắc của nó quá độc đáo với những người yêu thiên nhiên. Công viên quốc gia đang nỗ lực rất nhiều để mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch sinh thái sâu sắc hơn. Với máy chiếu Barco thứ năm, công viên giờ đây có thể cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về cách tiếp cận môi trường sinh thái.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp trình chiếu tiên tiến nhất nhằm nâng cấp nhà hát Synra Dome.

“Nhờ thiết kế đặc thù của Barco, hệ thống máy chiếu đã đáp ứng mọi thách thức bằng cách cung cấp một hình ảnh lớn hoàn chỉnh và liền mạch”. Hikaru Okuno, Kỹ sư Quỹ Khoa học Nhật Bản cho Bảo tàng Khoa học cho biết

Xem thêm
port8

Barco mang lịch sử thời trung cổ vào không gian bảo tàng Yper, Bỉ

Tại Bảo tàng Yper ở Bỉ, du khách được trải nghiệm cảnh quan của thế giới thời Trung cổ nơi mà lịch sử đi vào cuộc sống thông qua việc sử dụng công nghệ sáng tạo được cung cấp bởi các giải pháp hiển thị và kết nối của Barco. Đối tác của chúng tôi, Ocular, đã đề xuất giải pháp và thực hiện triển khai công việc một cách rất mạnh mẽ.

Xem thêm
port8

Khách tham quan rất ấn tượng với hệ thống hiển thị vô cùng sắc nét của Ghistelinck.

Lĩnh vực ô tô đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Và điều quan trọng là khách hàng của bạn, cho dù họ là cá nhân hay lãnh đạo doanh nghiệp, phải luôn nhận thức được những cải tiến và giải phải pháp mới sẽ được áp dụng này. Du khách đến trung tâm trải nghiệm Ghistelinck ở Kortrijk, Bỉ có thể được chứng kiến các chi tiết đáng kinh ngạc về những chiếc xe mới trên một hệ thống màn hình LED rất lớn. Với chiều rộng 20 mét và chiều cao 2,8 mét, Hệ thống trình chiếu này mang đến hình ảnh và âm thanh cực kỳ sắc nét để các trải nghiệm trở nên vô cùng ấn tượng.

Xem thêm
port8

Phòng trưng bày được tỏa sáng hơn với hệ thống màn hình ghép UniSee của Barco

Yokogawa là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đo lường và tự động hóa công nghiệp. Là đối tác của Barco trong nhiều năm, sự ra mắt của Barco UniSee tại Singapore đã truyền cảm hứng cho Yokogawa trở thành khách hàng lớn của Barco trong dự án lắp đặt một hệ thống màn hình ghép LCD cỡ lớn với kích thước 4x3 (12 tấm) được đặt tại trung tâm trải nghiệm khách hàng In-Space (Không gian đổi mới) của họ. Giải pháp Barco UniSee là hệ thống hiển thị ấn tượng mà Yokogawa yêu cầu để hiển thị hình ảnh độ phân giải cao, nội dung đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh) và các nội dung trình bày cho khách thăm quan của họ; màu sắc chi tiết sống động và độ sáng chính xác của nó làm nổi bật từng chi tiết hình ảnh. Việc lắp đặt mang đến cho khách hàng một trải nghiệm rõ rang, sắc nét các bài thuyết trình.

Xem thêm