Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hệ thống Bệnh viện Chăm sóc Sức khỏe Ramsay, Indonesia đã bổ sung các giải pháp công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Barco

Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc Hệ thống Bệnh viện Ramsay có trụ sở tại Jakarta, Indonesia đã lắp đặt thành công cả màn hình y tế Nio Color 2MP LED Single Head, cũng như Nio 5MP Dual Head nhằm cải thiện chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang tuyến vú và màn hình y tế Coronis Fusion 4MP nhằm mang lại sự khác biệt màu sắc cho kết quả hình ảnh CT và MRIs.

Xem thêm
port8

Sinh viên khoa X-quang tại Học viện công nghệ Singapore(SIT) có môi trường thực hành tốt nhất với màn hình y tế Barco 6MP

Học viện công nghệ Singapore(SIT) trang bị một loạt màn hình y tế Coronis Fusion 6MP của Barco nhằm tạo cho sinh viên khoa X-quang có môi trường thực hành tốt nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu các loại màn hình chuyên dụng chụp X-quang tuyến vú của Barco

Cùng Cetech tìm hiểu về 05 loại màn hình hiển thị ảnh chụp tuyến vú của Barco, giúp đội ngũ y bác sĩ chuẩn đoán và phát hiện sớm ung thu vú cho bệnh nhân.

Xem thêm
port8

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN SỨC HÚT TOÀN CẦU CỦA MÀN HÌNH Y TẾ CORONIS UNITI?

Màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Uniti MDMC-12133 là một trong những màn hình y tế nổi bật của hàng công nghệ danh tiếng đến từ Bỉ - Barco. Màn hình này đã có mặt ở các bệnh viện lớn nhỏ trên khắp thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia X-quang.

Xem thêm
port8

Cách cải thiện công việc của các bác sĩ tại Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Hamilton, Mỹ.

Coronis Uniti là một phần quan trọng trong chiến lược xuất sắc về công nghệ của hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện và phi lợi nhuận - Hamilton, Mỹ nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Xem thêm