Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp của Barco được triển khai lắp đặt tại Hong Kong Coliseum

Hong Kong Coliseum là một sân vận động phức hợp trong nhà đa năng, toàn diện. Hàng trăm siêu sao đã trình diễn tại đây. Tùy thuộc vào tính chất của chương trình, sân khấu theo thiết kế dạng module có thể được đặt ở vị trí trung tâm (bốn phía đối diện với khán giả), phía trước (một bên đối diện với khán giả) hoặc ba mặt đối diện với khán giả. Ở giữa sân vận động, một màn hình khổng lồ hiển thị hình ảnh trực tiếp trên sân khấu theo thời gian thực.

Xem thêm
port8

Màn hình Bright Barco được lắp đặt tại trường quay phát sóng truyền hình của Cairo

Kể từ năm 2013, Đài truyền hình Al Ghad Al Arabi TV đã phát sóng các chương trình tin tức và giải trí bằng tiếng Ả Rập từ trụ sở chính ở London. Các chương trình được dẫn dắt bởi các nhà báo nổi tiếng cùng công nghệ phát sóng trên quy mô của những công ty truyền hình khổng lồ tên tuổi trong lĩnh vực tin tức truyền hình như Sky News và BBC, đài truyền hình mới đã thể hiện một tham vọng rất lớn. Ngoài ra, đối với văn phòng địa phương ở Cairo và cho studio tin tức của nó, được khánh thành lần lượt vào năm 2015 và 2016, đã quyết định phải áp dụng công nghệ tốt nhất - bao gồm trong đó là các giải pháp màn hình Barco.

Xem thêm
port8

Màn LED Barco cung cấp cho khán giả của NOS Sport cảm thấy như trong phòng VIP

Để đảm bảo người hâm mộ bóng đá Hà Lan có được hình ảnh đẹp nhất về các trận đấu FIFA World Cup 2018 vào mùa hè năm ngoái, đài truyền hình NOS của Hà Lan đã xây dựng một phòng thu mới để thay thế cái cũ cho các kênh tin tức NOS Studio sport và NOS Sport.

Xem thêm
port8

NOS TRANG BỊ HỆ THỐNG MÀN HÌNH CONG 360° ĐỂ TRÌNH CHIẾU CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ĐÀI

NOS là Tổ chức phát thanh truyền hình Hà Lan, nổi tiếng là đơn vị uy tín để trình chiếu các sự kiện nổi bật. Là một tổ chức báo chí, mục tiêu của đài là phát thanh và tín hiệu truyền hình đến người dân Hà Lan bao gồm các thông tin tin tức, thể thao và các sự kiện quốc gia thông qua các chương trình như NOS Journaal, Nieuwsuur, NOS Studio Sport và NOS Jeugdjournaal.

Xem thêm
port8

Hình ảnh hiển thị từ trung tâm phát sóng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Để hoàn thành mục tiêu cao nhất là tín hiệu phát sóng được ổn định, bền vững và chất lượng cao nhất cũng như để phù hợp với tình hình mới đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao, đài truyền hình của Hàn Quốc TBS đã chuyển đến một tòa nhà hoàn toàn mới ở Seoul, Hàn Quốc.

Xem thêm