Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

NOS TRANG BỊ HỆ THỐNG MÀN HÌNH CONG 360° ĐỂ TRÌNH CHIẾU CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ĐÀI

NOS là Tổ chức phát thanh truyền hình Hà Lan, nổi tiếng là đơn vị uy tín để trình chiếu các sự kiện nổi bật. Là một tổ chức báo chí, mục tiêu của đài là phát thanh và tín hiệu truyền hình đến người dân Hà Lan bao gồm các thông tin tin tức, thể thao và các sự kiện quốc gia thông qua các chương trình như NOS Journaal, Nieuwsuur, NOS Studio Sport và NOS Jeugdjournaal.

Xem thêm
port8

Hình ảnh hiển thị từ trung tâm phát sóng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Để hoàn thành mục tiêu cao nhất là tín hiệu phát sóng được ổn định, bền vững và chất lượng cao nhất cũng như để phù hợp với tình hình mới đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao, đài truyền hình của Hàn Quốc TBS đã chuyển đến một tòa nhà hoàn toàn mới ở Seoul, Hàn Quốc.

Xem thêm
port8

Hệ thống màn hình ghép Barco làm bừng sáng trường quay của Đài truyền hình Chosun

Với bản nâng cấp này, TV Chosun làm nổi bật hình ảnh của mình tới công chúng với tư cách là đài truyền hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Dongmin Shin Phó Giám đốc đài truyền hình Chosun cho biết Đài truyền hình Chosun là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Hàn Quốc. Các tin tức cập nhật từng phút được phát sóng trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp và xuất sắc nhất. Nhờ vào việc nâng cấp hệ thống màn hình hiển thị cỡ lớn của hãng Barco trong trường quay chính và trường quay B, cùng với các bộ điều khiển Barco hiện đại, đài truyền hình Chosun đang cung cấp các tin tức chất lượng cao trên một tấm màn hình nền kích thước lớn với các hình hình ảnh cân bằng hoàn hảo giúp thu hút sự chú ý của người xem trong các chương trình phát sóng tin tức trực tiếp.

Xem thêm
port8

UniSee là giải pháp hoàn hảo cho trung tâm truyền hình và báo chí tại Seoul

"Barco UniSee đã mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng – đáp ứng tất cả các yêu cầu mà Farmers Newspaper & Broadcast đang tìm kiếm." Il Park, Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật, trung tâm Farmers Newspaper & Broadcast cho biết. Trung tâm Farmers Newspaper & Broadcast đã triển khai nâng cấp toàn bộ trường quay truyền hình của mình bao gồm hệ thống bàn ghế, nội thất, ánh sáng và tất nhiên, một hệ thống màn hình phông nền kích thước lớn mới. Il Park, Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật tại Farmers Newspaper & Broadcast, đã làm việc chặt chẽ với Ji Sung Ryu từ Barco Korea, để tìm kiếm một giải pháp phù hợp. "Chúng tôi tin rằng chất lượng hình ảnh phông nền hỗ trợ là cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của chương trình", Il Park giải thích. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp hiển thị có thể cung cấp màn hình cỡ lớn mà có độ sáng cao với yêu cầu vết ghép là nhỏ nhất có thể giữa các tấm màn hình đơn. Và tất nhiên đối với việc cung cấp tin tức cũng như các chương trình phát sóng trực tiếp, chúng tôi cũng cần sự tin cậy và đảm bảo chất lượng được đặt lên hàng đầu."

Xem thêm
port8

Khán giả rất ấn tượng với hệ thống màn hình ghép LCD Unisee tại trường quay đài CCTV-5

CCTV, đài truyền hình quốc gia Trung Quốc, là đứng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình Trung Quốc. Là một phần trong chiến lược giữ vị trí số một này, họ quyết định cập nhật các thiết bị truyền hình của mình thành công nghệ 4K hoặc HD để hỗ trợ tốt hơn nội dung 4K và tín hiệu truyền hình. Do đó, khán giả sẽ được trải nghiệm xem tốt nhất cho các chương trình truyền hình hấp dẫn và nhiều khán giả tham gia hơn trong các chương trình phát sóng tin tức trực tiếp. Tuổi thọ hệ thống vận hành 10 năm, việc lựa chọn công nghệ tốt nhất là rất quan trọng. Barco vui mừng cung cấp cho CCTV với công nghệ màn hình ghép tốt nhất cho những nâng cấp gần đây của họ. Forrest Liu, Tổng Giám đốc Barco CEC

Xem thêm