Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D ở độ cao 600 mét

Khi tháp Thượng Hải hoàn thành, tòa nhà chọc trời mới ngay lập tức trở thành một địa danh. Kiến trúc xoắn cao trên thành phố lớn nhất Trung Quốc, đây là tòa tháp cao nhất đất nước - và là tòa nhà cao thứ hai trên trái đất. Nhưng tháp Thượng Hải cũng ấn tượng từ bên trong cũng như từ bên ngoài. Một trong những điểm nổi bật của nó là không gian văn hóa và hòa nhạc cao nhất thế giới, cách mặt đất hơn 600 mét. Tìm hiểu làm thế nào hệ thống âm thanh Barco IOSONO có thể tạo ra âm thanh độc đáo tại một vị trí đặc biệt như vậy.

Xem thêm
port8

Hyundai đưa khán giả trải nghiệm cuộc hành trình phát triển xe hơi với hệ thống IOSONO

Một chiếc xe hơi là một phương tiện giao thông. Với Hyundai Motorstudio, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm thương hiệu vượt trội, một khu trải nghiệm Hyundai Motorstudio Goyang đã mới được khai trương gần Seoul và đó thực sự là một không gian lay động mọi người.

Xem thêm
port8

Cảng Zeebrugge cùng hệ thống hiển thị Barco nhằm nâng cao trải nghiệm khách tham quan

Trung tâm thông tin chào mừng tại cảng Zeebrugge rực rỡ với máy chiếu Barco. Trung tâm chào mừng này là một cảng nhập cảnh cho nhiều du khách đến Bỉ và chúng tôi rất vui khi mang lại ấn tượng đầu tiên đầy tích cực như vậy. Ông Denis Maly cho biết

Xem thêm
port8

KU Leuven, Barco và Televic: hợp tác nhằm cải thiện công tác giáo dục thông qua giải pháp weConnect

Công nghệ mới giúp cho quá trình tương tác trở nên hiệu quả hơn, sinh viên tham gia nhiều hơn và học tập tốt hơn? Đại học lớn nhất Bỉ, KU Leuven, quyết tâm tìm hiểu nhằm nâng tầm công nghe.

Xem thêm
port8

Hãng Hàng không British Airways áp dụng công nghệ trình chiếu mới của Barco

Đưa chủ nghĩa hiện thực lên một tầm cao mới, đồng thời giảm chi phí bảo trì và tăng tuổi thọ của hệ thống hiển thị, máy chiếu LED DLP FL35 WQXGA đã chứng tỏ là một trải nghiệm hình ảnh thậm chí còn ngoạn mục hơn so với các nâng cấp tiêu chuẩn Cấp D trong các chuyến bay trước đây tại British Airways. Máy chiếu LED giải quyết các vấn đề chính về chi phí vốn, đó là mối quan tâm lớn của British Airways trong quá khứ.

Xem thêm