Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Trường kinh doanh IESE sử dụng giải pháp Weconnect

Trường kinh doanh IESE là một trong những trường kinh doanh quốc tế nổi tiếng thế giới, với các cơ sở ở Barcelona, Madrid, Munich, New York và São Paulo đã đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục ở châu Âu. Kể từ khi thành lập, trong sáu mươi năm, IESE đã đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kỹ năng kinh doanh vững chắc, tư duy toàn cầu và mong muốn tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

Xem thêm
port8

Barco giúp Deloitte nâng cấp trải nghiệm học tập

Cam kết học tập suốt đời, các chuyên gia cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte đã thiết lập các trung tâm đào tạo riêng. Và một trung tâm đào tạo tại trụ sở hoàn toàn mới của Deloitte tại Bỉ, đặt tại tòa nhà Brussels Airport’s ‘Gateway’, nơi các phòng học được trang bị giải pháp weConnect của Barco để thúc đẩy việc học tập và tương tác.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp hiển thị mái vòm cầu đầu tiên của Hàn Quốc

Bảo tàng Khoa học Quốc gia Gwangju là một nơi cung cấp thông tin khoa học và công nghệ hàng đầu ở tỉnh Honam. Triển lãm cung cấp các hoạt động, tư liệu liên quan đến giáo dục và giải trí. Cách tiếp cận dựa trên các hoạt động giải trí này thúc đẩy sự quan tâm và tham gia vào các lĩnh vực khoa học, tăng cường công nghệ và phát triển văn hóa trong tương lai.

Xem thêm
port8

ClickShare tỏa sáng tại không gian phức hợp Welle7

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một nơi duy nhất mà bạn có thể tham dự tất cả các hoạt động cùng một chỗ như các khóa học giáo dục, tổ chức một cuộc họp, mua sắm đồ điện tử và chạy bộ tại phòng tập thể dục chưa? Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa tại khu phức hợp kinh doanh, giáo dục và giải trí Welle7 ở Bern, Thụy Sĩ.

Xem thêm
port8

Màn hình Bright Barco được lắp đặt tại trường quay phát sóng truyền hình của Cairo

Kể từ năm 2013, Đài truyền hình Al Ghad Al Arabi TV đã phát sóng các chương trình tin tức và giải trí bằng tiếng Ả Rập từ trụ sở chính ở London. Các chương trình được dẫn dắt bởi các nhà báo nổi tiếng cùng công nghệ phát sóng trên quy mô của những công ty truyền hình khổng lồ tên tuổi trong lĩnh vực tin tức truyền hình như Sky News và BBC, đài truyền hình mới đã thể hiện một tham vọng rất lớn. Ngoài ra, đối với văn phòng địa phương ở Cairo và cho studio tin tức của nó, được khánh thành lần lượt vào năm 2015 và 2016, đã quyết định phải áp dụng công nghệ tốt nhất - bao gồm trong đó là các giải pháp màn hình Barco.

Xem thêm