Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Tổng quan về màn hình tương tác thông minh Eboard - Samsung

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ để tối ưu hóa phần trình bày của bản thân cũng như nâng cấp toàn diện các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác giảng dạy (nâng cấp bảng dạy học thông thường thành bảng dạy học thông minh) thì series Eboard – màn hình thông minh của Samsung chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu các loại màn hình ghép UDE Digital Signage của Samsung

UDE Digital Signage là dòng màn hình ghép videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Với những cải tiến mạnh mẽ về phần cứng hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính công giải pháp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại không cần thiết tại Sân bay Brussels, Bỉ

Để đảm bảo rằng mọi nhà khai thác APOC có thể theo dõi tình huống theo thời gian thực, sân bay Brussels đã trang bị cho APOC giải pháp hiển thị của Barco nhằm giúp đảm bảo cho du khách một trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm
port8

TransForm N của Barco giúp đảm bảo an ninh tại Morelos- Mexico

Để tạo điều kiện phối hợp giữa các cơ quan chịu trách nhiệm về an toàn và cơ quan cung cấp các dịch vụ khẩn cấp, chính quyền Morelos đã trang bị hệ thống màn hình video LCD tường cùng Bộ điều khiển TransForm N của Barco tại trung tâm "C5".

Xem thêm
port8

Barco Unisee - khám phá những điều chưa từng thấy

Nền tảng Barco UniSee bao gồm: UniSee View, UniSee Mount và UniSee Connect. Kết hợp với nhau, 3 yếu tố này xác định tương lai của các loại màn hình video LCD treo tường.

Xem thêm