Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Nhà hát mái vòm với trải nghiệm 3D thực tế ảo tại Heilbronn

Hiện là Trung tâm Khoa học lớn nhất của Đức đã trải qua quá trình tái cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm cả việc xây mới một tòa nhà hoàn toàn mới làm trung tâm trải nghiệm. Một phần của cấu trúc biểu tượng mới này là Science Dome, một không gian đa chức năng kết hợp nhiều tính năng độc đáo nhất trên thế giới, được phát triển và triển khai bởi công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực hiển thị của Áo, Kraftwerk Living Technologies.

Xem thêm
port8

Barco tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D ở độ cao 600 mét

Khi tháp Thượng Hải hoàn thành, tòa nhà chọc trời mới ngay lập tức trở thành một địa danh. Kiến trúc xoắn cao trên thành phố lớn nhất Trung Quốc, đây là tòa tháp cao nhất đất nước - và là tòa nhà cao thứ hai trên trái đất. Nhưng tháp Thượng Hải cũng ấn tượng từ bên trong cũng như từ bên ngoài. Một trong những điểm nổi bật của nó là không gian văn hóa và hòa nhạc cao nhất thế giới, cách mặt đất hơn 600 mét. Tìm hiểu làm thế nào hệ thống âm thanh Barco IOSONO có thể tạo ra âm thanh độc đáo tại một vị trí đặc biệt như vậy.

Xem thêm
port8

Hyundai đưa khán giả trải nghiệm cuộc hành trình phát triển xe hơi với hệ thống IOSONO

Một chiếc xe hơi là một phương tiện giao thông. Với Hyundai Motorstudio, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm thương hiệu vượt trội, một khu trải nghiệm Hyundai Motorstudio Goyang đã mới được khai trương gần Seoul và đó thực sự là một không gian lay động mọi người.

Xem thêm
port8

Cảng Zeebrugge cùng hệ thống hiển thị Barco nhằm nâng cao trải nghiệm khách tham quan

Trung tâm thông tin chào mừng tại cảng Zeebrugge rực rỡ với máy chiếu Barco. Trung tâm chào mừng này là một cảng nhập cảnh cho nhiều du khách đến Bỉ và chúng tôi rất vui khi mang lại ấn tượng đầu tiên đầy tích cực như vậy. Ông Denis Maly cho biết

Xem thêm
port8

KU Leuven, Barco và Televic: hợp tác nhằm cải thiện công tác giáo dục thông qua giải pháp weConnect

Công nghệ mới giúp cho quá trình tương tác trở nên hiệu quả hơn, sinh viên tham gia nhiều hơn và học tập tốt hơn? Đại học lớn nhất Bỉ, KU Leuven, quyết tâm tìm hiểu nhằm nâng tầm công nghe.

Xem thêm