Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hãng Hàng không British Airways áp dụng công nghệ trình chiếu mới của Barco

Đưa chủ nghĩa hiện thực lên một tầm cao mới, đồng thời giảm chi phí bảo trì và tăng tuổi thọ của hệ thống hiển thị, máy chiếu LED DLP FL35 WQXGA đã chứng tỏ là một trải nghiệm hình ảnh thậm chí còn ngoạn mục hơn so với các nâng cấp tiêu chuẩn Cấp D trong các chuyến bay trước đây tại British Airways. Máy chiếu LED giải quyết các vấn đề chính về chi phí vốn, đó là mối quan tâm lớn của British Airways trong quá khứ.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

AE Korea chọn máy chiếu Barco FL35 để nâng cấp hệ thống bay mô phỏng

Trung tâm đào tạo CAE Hàn Quốc nằm ở Seoul, gần sân bay quốc tế Gimpo. Ở đó, các phi công được đào tạo để bay Boeing 737-800, Airbus 320-200, Airbus 330-200 và Cessna Cites M2. Thực hành trong mô phỏng chuyến bay là một phần quan trọng trong đào tạo của họ. Khi CAE Hàn Quốc muốn nâng cấp máy chiếu trong bộ mô phỏng chuyến bay của họ, họ đã liên hệ với Barco để có giải pháp, nhờ uy tín của Barco kèm theo về độ tin cậy. Barco đã cung cấp máy chiếu FL35 và sau khi dùng thử, CAE đã mua bảy máy chiếu để nâng cấp đầy đủ hai hệ thống mô phỏng trong đào tạo bay của họ.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco mang đến màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục trong Ngày Quốc khánh

Hàng năm, Đài Loan kỷ niệm Quốc khánh vào ngày 10 tháng 10 và chương trình ánh sáng chiếu trên một tòa nhà lịch sử mang tính biểu tượng, văn phòng tổng thống, là một trong những điểm thu hút lớn nhất. Máy chiếu Barco lần đầu tiên được sử dụng cho các lễ hội vào năm 2017 và kết quả rất ấn tượng đến nỗi sẽ tiếp tục đưa giải pháp Barco trở lại vào năm 2018. Vào ngày 5 tháng 10, 10 tháng 10, khán giả phấn khích ngạc nhiên trước một chương trình ánh sáng hoàn toàn mới tập trung vào chủ đề Hợp tác , Kết nối và cùng tồn tại.

Xem thêm
port8

Tập đoàn Barco đánh giá cao Cetech và tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới.

Ngày 23/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã có buổi làm việc với đại diện khu vực của Tập đoàn Barco tại Văn phòng Cetech. Buổi họp có sự tham dự của ông Trần Trọng Việt – Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Trọng Phú ông Hoàng Hữu Huy – Phó Giám đốc Công ty, và ông Nguyễn Bá Giang – Giám đốc bán hàng, Cetech Healthcare. Về phía đại diện tập đoàn Barco, có sự tham gia của ông Olivier Croly (Phó chủ tịch cao cấp phụ trách khu vực APAC – Tập đoàn Barco), ông Gan Ta Loong (Tổng giám đốc điều hành Barco khu vực SEA – Tập đoàn Barco) và ông Kendrick Tan (Giám đốc bán hàng Barco Healthcare, khu vực SEA).

Xem thêm