Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco weConnect định hình tương lai tại Đại học Radboud

Công tác đào tạo và nghiên cứu tại Đại học Radboud được tối ưu hóa với việc sử dụng các nguồn lực và cơ sở hạ tầng phù hợp. Đại học Radboud quyết định kết hợp công nghệ tiên tiến nhằm khuyến khích sự tương tác lớn hơn không chỉ giữa sinh viên mà còn giữa sinh viên và giáo viên, đưa trải nghiệm giáo dục lên một tầm cao mới. Trường đại học tin tưởng vào các giải pháp chuyên dụng của Barco Education để cùng nhau thực hiện các giải pháp giáo dục hấp dẫn hơn và tương lai hơn.

Xem thêm
port8

Phương pháp dạy và học sáng tạo tại Đại học Northampton

Đại học Northampton là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh, đang dẫn đầu trong việc gia tăng thêm giá trị cho xã hội. Nhân viên được chia sẻ kiến thức, hỗ trợ sáng tạo và giúp sinh viên thực hiện các điều chỉnh sẽ thay đổi cuộc sống của họ. Gần đây, trường đã đầu tư vào Waterside, một khuôn viên hoàn toàn mới, được thiết kế hoàn chỉnh để thích ứng với việc giảng dạy của thế kỷ 21 với đầy đủ các môi trường học tập chủ động. Lựa chọn tích hợp cả hai giải pháp Barco weConnect và Overture trong khuôn viên tập trung vào giảng dạy này là hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của họ về những trải nghiệm sáng tạo và hấp dẫn trong Giáo dục Đại học.

Xem thêm
port8

Không gian làm việc chung Neuehouse tại New York mang đến sự hợp tác hiệu quả hơn

Tại NeueHouse, ClickShare là một động từ, chúng tôi gặp gỡ nhau và chúng tôi ClickShare. Greg Harper, Giám đốc công nghệ tại NeueHouse cho biết

Xem thêm
port8

Trường đua F1 mới của Abu Dhabi trang bị 14 hệ thống hiển thị LED của Barco

Barco, một thương hiệu hàng đầu về công nghệ LED, tự hào tuyên bố rằng họ đã ký được một thỏa thuận tại Abu Dhabi để cung cấp 14 màn hình LED cho trường đua công thức 1 Yas Marina Circuit mới tại đây. Tổng cộng 452 mét vuông đèn LED sẽ được lắp đặt xung quanh đường đua để tối ưu hóa trải nghiệm xem của người hâm mộ. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2009, đường đua hoàn toàn mới này sẽ tổ chức trận chung kết mùa giải F1 nhân dịp lần đầu tiên được tổ chức giải Etihad Airways Abu Dhabi Grand Prix.

Xem thêm
port8

Northview Church sử dụng giải pháp trình chiếu và bộ vi xử lý chính của Barco

“Chúng tôi đã triển khai vận hành thử nghiệm để so sánh hiệu quả giữa các thiết bị hiện có với các thiết bị Barco UDX.” Travis Carpenter, Giám đốc dịch vụ sản xuất tại Northview Church

Xem thêm