Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp hiển thị sắc nét của Barco cho hệ thống đường sắt tốc độ cao Tây Ban Nha

Đường sắt tốc độ cao, như giao thông hàng không, đòi hỏi cần thu thập và truyền thông tin có độ chính xác rất cao. Để đảm bảo vận chuyển hành khách đúng giờ và an toàn, Cơ sở hạ tầng đường sắt của RENFE Tây Ban Nha, đã mở một trung tâm điều phối hoạt động hoàn toàn mới vào tháng 7 năm 2008.

Xem thêm
port8

Màn LED Barco cung cấp cho khán giả của NOS Sport cảm thấy như trong phòng VIP

Để đảm bảo người hâm mộ bóng đá Hà Lan có được hình ảnh đẹp nhất về các trận đấu FIFA World Cup 2018 vào mùa hè năm ngoái, đài truyền hình NOS của Hà Lan đã xây dựng một phòng thu mới để thay thế cái cũ cho các kênh tin tức NOS Studio sport và NOS Sport.

Xem thêm
port8

LED Barco nâng cao trải nghiệm hình ảnh tại Đường đua Công thức 1 ở Thượng Hải

Barco vui mừng thông báo rằng họ đã hoàn thành việc lắp đặt sáu hệ thống hiển thị LED kích thước lớn tại trường đua Công thức 1 mới ở Thượng Hải, Trung Quốc. Dự án màn hiển thị LED này lần đầu tiên được triển khai với quy mô lớn trong lĩnh vực thể thao tại Trung Quốc. Nó khẳng định sức mạnh của Barco trong thị trường này và đóng góp vào thành công chung của thị trường tại lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Nó cho thấy rằng Barco có vị trí tốt để tận dụng sự gia tăng nhu cầu về các giải pháp thể thao tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm
port8

Học khu độc lập Richardson tại bang Texas áp dụng giải pháp Barco

Học khu độc lập Richardson ở Texas, Hoa Kỳ đã không tìm kiếm bất kỳ giải pháp không dây nào. Họ muốn một giải pháp có khả năng đáp ứng yêu cầu của tất cả người dùng. Đây là điều bắt buộc trong thời đại mà việc thực hành sẽ phải đáp ứng được trên chính Thiết bị của riêng người sử dụng, và thực tế là mọi mọi học viên trong các lớp học hiện đều sử dụng đa dạng rất nhiều thiết bị của các hãng như Google, Apple, Android và Microsoft. Đối với Giám đốc Dự án Công nghệ, Terry Balch, việc tìm ra một giải pháp như vậy khó khăn hơn nhiều so với thực tế

Xem thêm
port8

Trung tâm y tế quận Kakogawa Japan nâng cấp khoa chẩn đoán hình ảnh

Trung tâm y tế quận Kakogawa tỉnh Hyogo nằm ở khu vực phía tây Nhật Bản, với 25 khoa, 353 giường với dịch vụ y tế khẩn cấp bằng trực thăng.

Xem thêm