Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju lựa chọn màn hình Barco

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju (JNUH) được thành lập năm 1910, chuyên về nghiên cứu, đào tạo và điều trị. Mục tiêu của Bệnh viện sẽ trở thành một bệnh viện đẳng cấp thế giới trong mười năm tới. Hiện bệnh viện đang đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến, trong đó bao gồm 58 màn hình Barco cho chẩn đoán hình ảnh.

Xem thêm
port8

Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28

Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28 trong 2 ngày 16 và 17/3.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco được sử dụng trong phòng hội trường 360 độ tại khu nghỉ mát World World Sentosa

Khu nghỉ mát World World Sentosa ở Singapore (RWS) là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho phong cách sống của Châu Á. Trong bảy năm liên tiếp kể từ năm 2011, RWS đã được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch TTG, công nhận giải thưởng tốt nhất của ngành du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Xem thêm
port8

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Tháp Indus, Gurgaon Ấn độ

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn mạnh mẽ, hiệu quả và thân thiện với môi trường, điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và lượng khí thải carbon. Ông Yusuf Hashmi, Phó tổng giám đốc tại Indus Towers cho biết

Xem thêm
port8

KoROAD phối hợp với Barco nhằm đảm bảo an toàn cho những con đường của Hàn Quốc

Từ năm 1954, Cơ quan giao thông đường bộ KoROAD đã cam kết cải thiện sự an toàn trên các con đường của Hàn Quốc. Để giảm số vụ tai nạn, KoROAD cung cấp các khóa huấn luyện an toàn thường xuyên, liên tục kiểm tra cơ sở hạ tầng và cung cấp thông tin giao thông chính xác cao.

Xem thêm