Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bảo tàng Khoa học Công nghệ Karamay, Trung Quốc được lắp đặt hệ thống máy chiếu Barco

Bảo tàng Khoa học & Công nghệ Karamay ở Tân Cương là một tòa nhà hình chữ K có diện tích 25.400 mét vuông. Là một điểm nhấn của thành phố, trang web này là nhà của một số phòng triển lãm và bảo tàng, rạp chiếu phim kỹ thuật số và rạp chiếu phim 4D, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm
port8

Mô phỏng môi trường thực tế giúp điều hướng tàu chính xác tại Trung tâm an toàn Rørvik

Để cung cấp cho các chuyên gia hàng hải trải nghiệm mô phỏng huấn luyện thực tế tốt nhất thế giới, Trung tâm an toàn Na Uy Rørvik đã đầu tư 2,3 triệu đô để nâng cấp cho chương trình mô phỏng Transas theo tiêu chuẩn thế giới.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại của hàng khách được thoải mái tại sân bay Brussels

Trung tâm điều hành sân bay (APOC) tại sân bay Brussels (Bỉ) tập trung một loạt các dịch vụ vận hành khác nhau, như an ninh, kiểm tra hành lý và kiểm soát chuyến bay. Cách tiếp cận này, được giới thiệu vào năm 2015, làm các hoạt động diễn ra trơn tru các quy trình tại sân bay, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác, cuối cùng, đảm bảo cho du khách trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm
port8

Trường công giáo Our Lady of the Sacred Heart College chọn giải pháp công nghệ của Barco

Nằm ở ngoại ô Melbourne Australia, Trường công giáo dành cho nữ sinh Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH) là một trường cao đẳng Công giáo thứ cấp đã giáo dục và khuyến khích các cô gái lớp 7-12.

Xem thêm
port8

Ký ức lịch sử được hiển thị thông qua chương trình nhạc nước kỹ thuật số tại Moutai

Moutai không chỉ là nhãn hiệu rượu nổi tiếng quốc gia của Trung Quốc; nó còn là đề cập đến một thị trấn có lịch sử và văn hóa lâu đời như sự kiện Hồng quân vượt qua sông Chishui bốn lần chẳng hạn. Để kỷ niệm những sự kiện này và thể hiện lịch sử Moutai, một số màn trình diễn đã được thiết kế. Một trong những chương trình phổ biến nhất là chương trình biểu diễn nhạc nước kỹ thuật số kéo dài 20 phút.

Xem thêm