Cục Hải quan Khánh Hòa – 2020

Hệ thống màn hình ghép Barco UniSee cho Cục Hải quan Khánh Hòa

Trong năm 2020, Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát, Tổng cục Hải quan đã lựa chọn giải pháp màn hình ghép Barco UniSee để trang bị cho Phòng quan sát camera Cục Hải quan Khánh Hòa. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Thông tin dự án:

Loại màn hình: Barco Unisee

Hệ thống điều khiển màn hình ghép: Barco NGS-D320 Pro và Barco Transform NDN-211 Pro

Nhà sản xuất: Barco – Vương Quốc Bỉ

Số lượng: 15 tấm màn hình ghép cấu hình 5×3

Thời gian triển khai: Tháng 9/2020

 

Mô tả về sản phẩm:

Màn hình Barco UniSee mang đến một cách tiếp cận mới cho màn hình ghép LCD. Bằng cách tối ưu hóa thiết kế cho từng bộ phận cấu thành nên màn hình, Barco UniSee không chỉ là một bước tiến mới về chất lượng hình ảnh mà còn là màn hình ghép đầu tiên trên thế giới loại bỏ được viền ghép.

Trải nghiệm tầm nhìn không viền ghép với hệ thống khung treo độc đáo

Nhờ có thiết kế không viền Barco UniSee đã cho phép loại bỏ vết ghép giữa các màn hình, cuối cùng thì thông tin hình ảnh trên màn hình ghép đã trở nên liền mạch và không còn bị gián đoạn nữa. Để đảm bảo vết ghép giữa các màn hình nhỏ nhất có thể mà không làm hỏng các cạnh của panel, Barco đã chế tạo ra UniSee Mount. Đây là cuộc cách mạng về hệ thống khung giá của màn hình ghép, nó lợi dụng hiệu ứng của trọng lực để để ghép các màn hình với nhau và tự động căn chỉnh một cách hoàn hảo. Ngoài ra UniSee Mount được thiết kế để giảm thời gian lắp đặt và bảo trì, cho phép thực hiện các thao tác tháo dỡ màn hình một cách dễ dàng.

Tự động căn chỉnh màu sắc, ánh sáng theo thời gian thực

SenseX là công nghệ đặc biệt của Barco cho phép tự động căn chỉnh độ đồng đều màu sắc, ánh sáng của cả hệ thống màn hình ghép, đảm bảo mang lại hình ảnh hoàn hảo mọi lúc trên màn hình lớn. Ngoài ra, Barco cũng đã thiết kế lại panel hiển thị để ngăn ngừa hiện tượng ánh sáng không đều từ tâm màn hình tới các cạnh của màn hình.

Dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng

Do các hệ thống màn hình ghép luôn yêu cầu hoạt động trong điều kiện 24/7 với cường độ cao. Bằng bằng mọi công nghệ hiện đại nhất đã áp dụng vào UniSee nhằm đảm bảo màn hình luôn hoạt động bền bỉ với độ tin cậy cao. Nền tảng phần cứng và phần mềm của màn hình UniSee được thiết kế với tiêu chí dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng. Phần mềm UniSee Connect giám sát toàn bộ hệ thống màn hình ghép UniSee tự động theo thời gian thực, tự động căn chỉnh và khắc phục các lỗi có thể xảy ra theo thời gian thực.

Một số hình ảnh về dự án:

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép kích thước lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với CETECH theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư CETECH:

Trụ sở: 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  0903 219 198 – 024 6294 8940

Email: [email protected]

Website: cetech.com.vn

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon