Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Bộ điều khiển màn hình ghép Barco

Bộ điều khiển màn hình ghép (Videowall controller) là 1 phần quan trọng không thể thiếu trong màn hình ghép. Vậy bộ điều khiển màn hình ghép là gì, có các loại bộ điều khiển màn hình ghép nào, cùng Cetech tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Các dòng sản phẩm màn hình ghép trong những năm gần đây là phương tiện hiển thị hình ảnh hiện đại thu hút được sự chú ý cho các ngành giáo dục, thương mại, du lịch… 

Bộ điều khiển màn hình ghép là gì(Videowall controller)?

Bộ điều khiển màn hình ghép (hay có tên gọi là Videowall Controller) đây là một thiết bị để liên kết nội dung bạn muốn hiển thị với màn hình. Cho phép quản lý nhiều nguồn trên màn hình và hỗ trợ nhiều đầu vào bao gồm cả kỹ thuật số, HD, máy quay, camera và âm thanh. 

Khi bạn thực hiện các thao tác qua phần mềm điều khiển, bộ điều khiển sẽ truyền nội dung từ nguồn vào đến màn hình cho phép bạn điều chỉnh, sắp xếp theo mong muốn, mục đích hiển thị. 

Bộ điều khiển màn hình ghép cho phép tất cả các màn hình riêng rẽ trong hệ thống màn hình ghép được hoạt động thống nhất.

Các tính năng chuyên dụng của bộ điều khiển màn hình ghép(Videowall controller)

  • Tính năng roaming: Cho phép người dùng thiết lập cửa sổ thể hiện tín hiệu vào (input) video tại 1 diện tích và vị trí bất kỳ.
  • Tính năng overlay: Màn hình hỗ trợ cảm ứng cho phép người dùng tương tác được với nội dung trình chiếu trên màn hình
  • Tính năng Splicing- Windowing- Segmentation: Cho phép người dùng thiết lập các nội dung được hiển thị ở các màn hình khác nhau với diện tích khác nhau.
  • Tính năng tạo profile: Cho phép người dùng: 

+ Tạo được nội dung phát theo lịch và theo giờ 

+ Tạo nhiều layout khác nhau theo mỗi nội dung đã được lên lịch

+ Với mỗi khu vực, diện tích khác nhau của màn hình cho phép quy định quyền người dùng khác nhau

+ Kết nối nhiều kiểu nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. 

  • Tính năng Seamless switching: Khi cùng 1 thời gian mà sử dụng nhiều nguồn phát với các chế độ mã hóa khác nhau thì thiết bị xử lý  videowall sẽ mất thời gian để xử lý tín hiệu sẽ được xuất ra ở các màn hình khác nhau. Khi thiết bị xử lý videowall hiện đại kết hợp với tính năng seamless switch sẽ giảm tối đa thời gian truyền nội dung nguồn phát trên các màn hình. 
  • Tính năng Scrolling Text:  Cho phép người dùng có thể đặt 1 dòng text chạy ngang trên màn hình. Được ứng dụng chủ yếu cho màn hình ở sàn chứng khoán, ngân hàng, lĩnh vực truyền thông. 
  • Tính năng Double Buffer- Custom Cropping: Đây là tính năng hỗ trợ khả năng crop hình, giúp hạn chế tối đa tình trạng mất, giật, lag hình. 

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về bộ điều khiển màn hình ghép. Để mua hàng hoặc để giải đáp bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cetech

Address: Số 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tel: 0903219198

Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107323187 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội Cấp ngày: 03/02/2016

FAX: 0243.220.2474

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon