Cục Hải Quan Quảng Ninh – 2021

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MÀN HÌNH GHÉP BARCO  CHO CỤC HẢI QUAN QUẢNG NINH

Trong năm 2021, Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát, Cục Hải quan Quảng Ninh đã lựa chọn giải pháp màn hình ghép Barco LVD5521B để trang bị cho Hải quan Móng Cái và Hải quan Hòn Gai. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Thông tin dự án:

Loại màn hình: Barco LVD5521B

Nhà sản xuất: Barco – Vương Quốc Bỉ

Số lượng: Bao gồm 2 hệ thống

Một hệ thống màn hình ghép cấu hình 4×3

Một hệ thống màn hình ghép cấu hình 3×3

Thời gian triển khai: năm 2021

 

Mô tả về sản phẩm:

Barco’s OverView LVD5521B là một màn hình LCD 55 “có hiệu suất cao, độ sáng trung bình (điển hình là 500 cd / m²) và được tối ưu hóa về chi phí. Với viền màn hình là 1,8 mm (0,07”), màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao cùng góc nhìn rộng, LVD5521B cung cấp giá trị cốt lõi của dòng entry level và mid-end level.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI HIỆU CHỈNH MÀU SẮC VÀ ĐỘ SÁNG TỰ ĐỘNG

LVD5521B là một phần của danh mục sản phẩm màn hình ghép video wall LCD nổi tiếng và hàng đầu trong ngành của Barco – bổ sung cho nền tảng Barco UniSee cao cấp. Phần mềm Sense X là phần mệm hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc tự động theo thời gian thực của Barco, đảm bảo rằng video wall luôn tạo ra hình ảnh ở mức cân bằng hoàn hảo. Việc không có quạt làm mát không chỉ giảm thiểu việc tạo ra tiếng ồn mà còn nâng cao tuổi thọ của hệ thống. Thêm vào đó, sự ra đời của DisplayPort V1.2, cho phép cung cấp nội dung 4K @ 60Hz.

LẮP ĐẶT THEO MODULE ĐỂ NÂNG CAO THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Danh mục màn hình Barco LCD được thiết kế để đáp ứng các điều kiện sử dụng đặc thù, chuyên biệt, trong đó các lỗi không mong muốn phải được tối ưu hóa. Do đó, LVD5521B có một số tính năng để ngăn chặn thời gian chết và tăng tốc độ bảo trì. Các bo mạch đầu vào và nguồn điện có thể nhanh chóng được tháo ra khỏi màn hình, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng bảo trì hoặc thay thế. Việc sử dụng WallConnect giúp điều khiển video wall dễ dàng hơn nhiều, nâng cao tính thân thiện với người dùng.

Một số hình ảnh về dự án:

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép kích thước lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với CETECH theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư CETECH:

Trụ sở: 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  0903 219 198 – 024 6294 8940

Email: [email protected]

Website: cetech.com.vn

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon