Hội nghị ClickShare tạo ra một động lực làm việc hiệu quả tại Culturespaces

Bằng cách mua giải pháp ClickShare, công ty văn hóa tư nhân Culturespaces, nơi có 4 triệu khách truy cập mỗi năm, đã chọn một giải pháp đơn giản và không dựa trên nền tảng để cộng tác.

Một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện
Một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện

Lợi ích khi mua lại ClickShare Conference

Culturespaces là một công ty văn hóa tư nhân quản lý các di tích lịch sử và bảo tàng, tạo ra các trung tâm nghệ thuật và tổ chức các cuộc triển lãm kỹ thuật số tạm thời và nhập vai. Culturespaces là công ty văn hóa lớn thứ năm ở Pháp và là công ty tiên phong trong các trung tâm nghệ thuật kỹ thuật số và triển lãm phong phú trên toàn thế giới. Việc mua lại ClickShare Conference bởi Culturespaces cách đây hơn một năm đã đáp ứng một nhu cầu đơn giản: một công cụ dễ dàng và hiệu quả để tham gia vào các cuộc họp hỗn hợp, với các nhân viên có mặt trực tiếp và từ xa.

Một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện

Đáp ứng nhu cầu cộng tác ngày càng tăng
Đáp ứng nhu cầu cộng tác ngày càng tăng

“Với công nghệ ClickShare, chúng tôi có thể chia sẻ tài liệu và làm trôi chảy mối quan hệ giữa các nhân viên, điều này tạo ra động lực làm việc ấn tượng,” Augustin de Cointet de Filain, Giám đốc Culturespaces Digital giải thích.
Là một công ty đang phát triển trong một thế giới kỹ thuật số kiên quyết, giải pháp ClickShare rất thú vị vì nó là giải pháp đơn giản nhất để sử dụng: “Đây là một giải pháp liền mạch, dễ thiết lập và cực kỳ mạnh mẽ, cho phép chia sẻ thông tin, đặc biệt là khi làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật số thế giới. Không có sự phá vỡ hình ảnh, trao đổi là trôi chảy ”.

Đối với giám đốc của Culturespaces Digital, nhu cầu cộng tác không ngừng tăng lên và giải pháp ClickShare đáp ứng được thách thức này. “ClickShare là một giải pháp cộng tác theo đúng nghĩa của từ này, có nghĩa là bất kỳ loại giải pháp UC&C cộng tác nào đều có thể được sử dụng để bắt đầu cuộc họp từ trong bất kỳ không gian họp nào.”

Những điểm nổi bật của giải pháp Clickshare:
– Một giải pháp đơn giản, dễ thiết lập và mạnh mẽ cho phép phát triển một công ty thực sự năng động
– Cho phép mọi máy tính xách tay được kết nối với các thiết bị trong phòng họp

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon