LỄ KỶ NIỆM TINH HOA CỦA VĂN HÓA HÁN ÁP DỤNG GIẢI PHÁP DRACO TERA ENTERPRISE

Được thiết kế bởi Stufish Entertainment Architects có trụ sở tại London, Nhà hát Han Show được xây dựng có mục đích lấy cảm hứng từ những chiếc Đèn lồng đỏ, một tòa nhà tráng lệ cao 60 mét và đường kính 100 mét. Mặt tiền cho thấy một bề mặt được trang trí bằng giấy thông qua một mạng lưới dây trang trí. Mỗi nút mạng trong số 18.000 nút cấu trúc mạng khác được cáp hỗ trợ một đĩa nhôm lõm màu đỏ, mô phỏng theo hình dáng của một cổ vật tượng trưng cổ xưa; đĩa Bi, từ thời nhà Hán. Đèn lồng được bật bởi một dãy đèn LED màu đỏ ở giữa mỗi đĩa chiếu sáng bề mặt lõm. Ánh sáng trên mỗi đĩa được chia thành bốn phần tư, mỗi vùng có thể xác định địa chỉ bằng cách sử dụng điều khiển DMX.

Bên trong nhà hát là một khán phòng khổng lồ chứa 2000 chỗ ngồi chuyển động và một bể bơi sân khấu khổng lồ chứa 10 triệu lít nước, tương đương với bốn bể bơi Olympic tiêu chuẩn. Nó mang đến cho khán giả một trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với ba cấp độ biểu diễn: sân khấu trên không, dưới nước và sân khấu nhập vai.

Lễ kỷ niệm tinh hoa của văn hóa Hán áp dụng giải pháp DRACO TERA ENTERPRISE
Lễ kỷ niệm tinh hoa của văn hóa Hán áp dụng giải pháp DRACO TERA ENTERPRISE

Các thách thức

 

Để nhận ra đầy đủ tiềm năng của cơ sở hạ tầng video và mở rộng tính linh hoạt và khả năng đáp ứng mọi tình huống, nhà tích hợp, Dịch vụ Kỹ thuật, đã dự tính một hệ thống cho phép các nhà khai thác dễ dàng truy cập thiết bị trong Phòng Thiết bị Trung tâm (CER) từ máy trạm cá nhân của họ. Với yêu cầu là cho phép người vận hành kiểm soát hoàn toàn và minh bạch mà không bị hạn chế luồng dữ liệu, hình ảnh hoặc âm thanh.

Với một số hệ thống server xử lý video tốc độ cao, máy quay video, máy chủ bảng hiệu kỹ thuật số và nhiều thiết bị hỗ trợ khác, kết nối giữa chúng phải có băng thông rộng, cung cấp kết nối chân thực và hỗ trợ chuyển đổi tức thời. Bất kỳ một chi tiết hiển thị kém, chậm để hỗ trợ cho các nhà khai thác hệ thống đều không được chấp nhận.

 

Giải pháp

Wanda Group đã chọn giải pháp ma trận chuyển mạch enterprise KVM của hãng IHSE Draco tera để cung cấp mức độ chuyển đổi mong muốn giữa nhiều thiết bị nguồn trong CER và thiết bị đầu cuối người dùng đặt trong toàn tòa nhà. Yêu cầu về kết nối video chân thực, không bị chậm trễ, mất tín hiệu, cùng với nhiều định dạng nguồn được sử dụng: tín hiệu hình ảnh video từ một và hai đầu kết nối, âm thanh cũng như nhu cầu tương tác USB đã loại trừ việc sử dụng các giải pháp dựa trên IP.

Một bộ chuyển mạch Draco tera 48 cổng hiện hỗ trợ nhiều đầu vào nghe nhìn từ hàng loạt máy chủ và máy tính được sử dụng trong trung tâm điều khiển. Các tín hiệu này được phân phối đến 22 máy trạm trên một mạng cáp quang đa chế độ. Mỗi cổng có thể được cấu hình làm đầu vào hoặc đầu ra bằng công nghệ cấu hình động Flex-Port, do đó cho phép khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai khi các yêu cầu nâng cấp của công ty được mở rộng và phát triển quy mô.

 

Từ các máy trạm trong phòng điều khiển phát sóng, các nhà khai thác có thể ngay lập tức chuyển sang bất kỳ máy chủ nào, xem đầu ra của nó và kiểm soát nội dung video và âm thanh được truyền phát xung quanh tòa nhà. Họ cũng quản lý việc tải video lên web hoặc phân phối thông qua hệ thống phát để phát trực tiếp. Các biên tập viên video trong phòng chỉnh sửa có thể truy cập ngay vào hậu kỳ và chỉnh sửa các máy tính nằm cách xa hàng trăm mét như thể chúng được đặt trong cùng một phòng.

 

Lợi ích

Việc cài đặt với quy mô này không thể được hoàn thành nhằm mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng tối đa mà không cần sử dụng bộ chuyển mạch KVM tốc độ cao được cung cấp bởi Draco tera. Chức năng, hiệu quả và tính linh hoạt của nó mang lại chất lượng hình ảnh, tính khả dụng và tính linh hoạt cao nhất, rất cần thiết cho các yêu cầu vận hành đòi hỏi khắt khe của Han Show.

Nhà hát Han Show được định sẵn để trở thành một trong những địa điểm biểu diễn và sự kiện hàng đầu ở khu vực Trung Quốc. Khả năng chuyển đổi của Draco tera KVM được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng các định dạng phát sóng mới sẽ không chỉ đơn giản hóa và tiết kiệm đầu tư trong tương lai, mà sẽ đảm bảo rằng trung tâm tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu về công nghệ và cung cấp dịch vụ uy tín cho người biểu diễn, cán bộ điều hành và khán giả.

So với Las Vegas hay các buổi biểu diễn quốc tế hàng đầu khác, Han Show là chương trình tuyệt vời nhất mà tôi đã từng xem. Cho dù về mặt nghệ thuật sân khấu, chuyên môn biểu diễn hay kinh nghiệm tổng thể, Han Show là tốt nhất. Cesar Mario O. Mamon, Chủ tịch Hội đồng quản trị của International Associations of Amusement parks and Attractions cho biết

 

Theo IHSE.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà phân phối độc quyền của giải pháp KVM Switch của hãng IHSE tại thị trường Việt Nam.
Địa chỉ liên hệ: 199 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Email liên hệ: [email protected]
Điện thoại liên hệ: +84 2462 948 940 

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon