Lợi thế khi sử dụng màn hình ghép quảng cáo

Màn hình ghép quảng cáo, một phương án siêu tối ưu đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội nên màn hình ghép quảng cáo rất được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Càng ngày chỗ đứng trên thị trường của màn hình ghép quảng cáo càng rộng ở mọi lĩnh vực. Cetech rất vinh dự được là đơn vị đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong các chiến dịch quảng cáo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Màn hình ghép quảng cáo là gì?

Màn hình ghép quảng cáo là hệ thống màn hình được ghép bởi các màn hình quảng cáo dùng để trình chiếu, hiển thị nội dung theo yêu cầu với những hình ảnh rất thu hút, bắt mắt, gây ấn tượng cho người xem.

Bên cạnh đó, màn hình ghép quảng cáo còn cho phép hiển thị nhiều nội dung khác nhau cùng lúc ở mỗi màn hình nhỏ, hiển thị riêng thu hút người xem. 

Màn hình ghép quảng cáo
Màn hình ghép quảng cáo

Ưu điểm của màn hình ghép quảng cáo

  • Đưa đến cho người dùng những nội dung hiển thị chất lượng nhất: Các doanh nghiệp sẽ lựa chọn màn hình ghép quảng cáo để truyền đạt các nội dung, thông tin dễ hiểu nhất đến lượng khách hàng của mình. Vừa được trải nghiệm chất lượng nội dung tốt nhất mà còn rất được thu hút bởi hình ảnh sống động, chân thực.
  • Khả năng truyền tải dữ liệu được tối ưu: Việc sử dụng màn hình ghép quảng cáo sẽ giúp hiển thị thông tin rõ ràng ở mọi không gian giúp cho người xem nắm bắt được thông tin chính xác nhất. 
  • Nội dung hiển thị đa dạng: Vì màn hình ghép quảng cáo được ghép bởi nhiều màn hình nên có thể hiển thị được nhiều nội dung cùng lúc mà không bị gãy đoạn, ức chế khi xem. Có thể đưa đến nhiều loại thông tin cùng lúc cho người xem.
  • Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn: Khi mà thương hiệu của bạn được trình chiếu trên màn hình ghép quảng cáo, người xem sẽ quan sát, theo dõi và ghi nhớ được thương hiệu của bạn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ nổi bật trong cộng đồng. 

Ứng dụng của màn hình ghép quảng cáo

Màn hình ghép quảng cáo ở trung tâm thương mại
Màn hình ghép quảng cáo ở trung tâm thương mại
  • Ứng dụng ở các trung tâm thương mại: Không chỉ ở các sảnh lớn mà nhiều showroom trong trung tâm thương mại cũng sử dụng màn hình ghép để trình chiếu các chiến dịch, sản phẩm của thương hiệu đó. 
  • Ứng dụng ở sân bay: Ở các sân bay lớn sẽ được lắp đặt hệ thống màn hình ghép quảng cáo ở trung tâm lối đi để mọi hành khách có thể theo dõi được những thông tin cần thiết. Ngoài ra còn lắp ở nhiều vị trí khác nhau để có thể tiếp cận đến khách hàng được nhiều thông tin nhất.
  • Ứng dụng tại rạp chiếu phim: Ở quầy bán vé hoặc sảnh chờ ở rạp chiếu phim sẽ được sử dụng màn hình ghép quảng cáo để trình chiếu các chương trình khuyến mại, trailer của các phim sắp chiếu. Trong lúc ngồi đợi đến giờ vào xem, mọi người có thể xem những nội dung ấy. 

Hiệu quả truyền thông của màn hình ghép quảng cáo

Việc ứng dụng màn hình ghép quảng cáo vào mỗi doanh nghiệp đã góp phần quảng bá thương hiệu, bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp đó.

Đặc biệt, màn hình ghép quảng cáo có thời gian hoạt động bền bỉ, nên việc phân phối tiếp cận đến lượng khách hàng là rất hiệu quả.

Lắp đặt màn hình ghép quảng cáo ở những nơi đông đúc người đi lại sẽ giúp cho những người quan tâm sẽ ghi nhớ nhanh và những người không quan tâm cũng sẽ được thu hút, gây chú ý dần sẽ thành quan tâm. 

Màn hình ghép quảng cáo đặc biệt được sử dụng nhiều ở sân bay, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại … có thể gây sự chú ý, hối thúc khách hàng có thể sẽ quyết định xem và mua ngay sản phẩm ở thời điểm, địa điểm đó. 

Nói chung lại, việc ứng dụng màn hình ghép quảng cáo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà không mất quá nhiều lần phải chi tiền. 

Cetech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp màn hình ghép đến mọi khách hàng trên toàn quốc. 100% sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng, chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ ngay với Cetech theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cetech

Address: Số 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tel: 0903219198

Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107323187 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội Cấp ngày: 03/02/2016

FAX: 0243.220.2474

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon