MÁY CHIẾU UDX CỦA BARCO ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI ROYAL ALBERT HALL Ở LONDON

Sử dụng nội dung được cung cấp bởi Projection Designer Daniel Brodie, đây là một dự án đặc biệt tham vọng khi chương trình cần được thực hiện tới hai lần một ngày và yêu cầu rất nhiều thay đổi về trang trí, phông nền.

VỚI MÁY CHIẾU UDX BARCO ĐÃ GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRIỂN KHAI CHO CHÚNG TÔI MỘT PHẦN BA SO VỚI TRƯỚC ĐÂY. CRAIG LAWRENCE, GIÁM ĐỐC SFL CHO BIẾT

Rõ ràng đây là cách tốt nhất để xử lý các thách thức được đặt ra về nội dung đa dạng. Máy chiếu UDX Barco được chọn vì chất lượng hình ảnh và sự hòa trộn màu vượt trội để tạo ra hình ảnh sáng, sắc nét trên các bề mặt lớn như vậy.

Do sự phức tạp về thiết lập cũng như các vấn đề về độ rung, nhiệt độ, chuyển động của giàn và các thay đổi khác, việc căn chỉnh phải được điều chỉnh để căn chỉnh hoàn hảo mỗi lần trước khi trình diễn.

Với sự hỗ trợ từ Barco, SFL đã có thể sử dụng Bộ công cụ máy chiếu để đạt được sự căn chỉnh và hiệu chỉnh màu tối ưu. Điều này đảm bảo hình ảnh tốt nhất trong khi giảm đáng kể thời gian lắp đặt vận hành.

Vô cùng đẹp mắt. Một cuộc cách mạng về màu sắc. Một nhận thức hoàn toàn khác nhau về mọi thứ. George Thomson, Giám đốc kỹ thuật tại English National Ballet cho biết.

 

Theo Barco.com

 

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với CETECH theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư CETECH:

Trụ sở: 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:  0903 219 198 – 024 6294 8940

Email: [email protected]

Website: cetech.com.vn

Các đối tác của CETECH chính là các thương hiệu hàng đầu ở trên thế giới
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo