BARCO CUNG CẤP CHO XBOX CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU 3D ĐỈNH CAO

Máy chiếu Barco  phá vỡ Danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới

Los Angeles, CA – (ngày 15 tháng 12 năm 2020) – Máy chiếu Barco đã được sử dụng để phá vỡ Danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới ™ cho Màn hình trò chơi điện tử trình chiếu lớn nhất. Việc kích hoạt, được sản xuất bởi cơ quan tiếp thị trải nghiệm có trụ sở tại LA, BeCore Inc., liên quan đến vận động viên trượt tuyết Grant Giller chơi trò chơi Destiny 2: Beyond Light của Xbox. Việc lắp đặt được thực hiện bởi nhà máy lập bản đồ chiếu 3D PaintScaping. Kích thước trò chơi là 19.090 sqft (180,15ft x 105,97ft) và được chiếu trên đỉnh núi Copper, ở Colorado, ở độ cao 11.000 ft – một trong những độ cao dùng để trình chiếu nhất từng được sản xuất. Ba máy chiếu Barco UDX-4K40 Flex – do chuyên gia cho thuê Rentex cung cấp – đã được sử dụng để lập bản đồ ngọn núi.

Philippe Bergeron, Chủ tịch PaintScaping cho biết: “Thật là một điều tuyệt vời khi được sử dụng máy chiếu Barco UDX-4K40 cho dự án tuyệt vời này . “Chúng tôi biết rằng đối với một dự án như thế này, chúng tôi sẽ cần độ tin cậy, rủ ro thấp và độ sáng cao – đó là lý do tại sao chúng tôi chuyển sang dùng máy chiếu Barco UDX-4K40.” PaintScaping đã trở nên nổi tiếng vào mùa hè này khi sản xuất bản đồ 3D đầu tiên trên thế giới trên một tên lửa đang hoạt động, tại Cape Canaveral.

Máy chiếu cống nghệ 3D Barco
Máy chiếu cống nghệ 3D Barco

PaintScaping có lịch sử sử dụng máy chiếu Barco lâu đời. Các dự án PaintScaping trước đây sử dụng Barcos bao gồm bản đồ lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Hoa Kỳ, cho Britney Spears, ở Las Vegas, trên Park MGM. Với chiều rộng 550ft và cao 26 tầng, PaintScaping đã sử dụng 28 Barco UDX 32k để tạo ra màn hình chiếu lớn. PaintScaping cũng đã sử dụng máy chiếu Barco để trưng bày kỳ nghỉ lớn nhất trên vải tự nhiên, ở Sedona, Arizona, vào năm 2018.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon