Tăng trải nghiệm tại bảo tàng với công nghệ trình chiếu Mapping

Hôm nay, hai công ty đang thông báo về việc gia hạn hợp tác của họ: trong ba năm tới, Barco sẽ vẫn là nhà cung cấp độc quyền máy chiếu cho các dự án hiện tại và tương lai của Culturespaces. Được thành lập tại Paris, Pháp vào năm 1990, Culturespaces là tổ chức tư nhân lớn nhất quản lý các bảo tàng công cộng của Pháp và là một trong những công ty quan trọng trong bối cảnh văn hóa của Châu Âu. Điều làm cho các trải nghiệm nghệ thuật của Culturespaces trở nên đặc biệt là việc tái sử dụng một cách thích ứng các không gian công cộng cũ và việc chuyển đổi các cơ sở hạ tầng này thành các thùng video khổng lồ tuyệt đẹp.

Tăng trải nghiệm tại bảo tàng với công nghệ trình chiếu Mapping
Tăng trải nghiệm tại bảo tàng với công nghệ trình chiếu Mapping

 

Theo Bruno Monnier, Giám đốc điều hành tại Culturespaces, sứ mệnh của họ là “Làm cho nghệ thuật dễ tiếp cận hơn với công chúng rộng rãi và trẻ hơn. Với việc tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số toàn diện độc đáo của chúng tôi, dựa trên video, âm nhạc và khả năng tương tác nền cho một cuộc hành trình nhập vai hấp dẫn vào vũ trụ nghệ thuật.”

Công nghệ chỉ là một công cụ hỗ trợ, nhưng cũng là một yếu tố quan trọng để thành công

Ba năm tới, Barco sẽ là đối tác công nghệ trình chiếu Mapping duy nhất cho các triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số trên toàn thế giới của Culturespaces. Trước mắt, các công ty đã đồng ý giao 168 máy chiếu laser mới và hợp đồng dịch vụ bao gồm toàn bộ đội thiết bị. “Chất lượng của triển lãm kỹ thuật số phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của buổi chiếu. Vì vậy, chúng tôi cần những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và Barco thực sự nổi bật với chúng tôi khi họ cung cấp gói đầy đủ. Chúng tôi tham gia và đồng sáng tạo với nhau và xem cùng nhau để có giải pháp tốt nhất củng cố nội dung và thể hiện nghệ thuật theo cách mà chúng tôi dự định, ”Augustin de Cointet de Fillain, Giám đốc Culturespaces Digital. Barco và Culturespaces có cùng tầm nhìn khi triển khai những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Cùng nhau, chúng ta có thể hợp tác để hướng tới việc kể chuyện kỹ thuật số sống động và triển lãm đa phương tiện năng động, thay đổi trải nghiệm bảo tàng toàn cầu mãi mãi.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon