CETECH gia nhập liên minh toàn cầu PSNI

CETECH trở thành một trong 2 công ty tại Việt Nam gia nhập PSNI, cùng nhiều công ty, tổ chức lớn khác trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để các tổ chức cùng xây dựng cộng đồng công nghệ AV ngày càng lớn mạnh, phát triển. Qua đó CETECH đang từ một doanh nghiệp trong nước đang dần tiến bước hội nhập quốc tế.

PSNI Global Alliance, là một liên minh lớn trên thế giới trải dài qua 5 Châu Lục về các công ty lớn trong lĩnh vực tích hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh, tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ, PSNI công bố những nhà cung cấp giải pháp được chứng nhận (CSP) mới để củng cố ảnh hưởng trên toàn thế giới của mình đối với các tiêu chuẩn cao hơn.

Với tư cách là liên minh AV lớn nhất thế giới, PSNI đang dần đẩy mạnh vị trí của mình trong khu vực Đông Nam Á. Qua đó, sau một thời gian đăng ký và chờ xét duyệt, CETECH đã trở thành thành viên của PSNI. Sự kiện này chứng minh rằng chất lượng dịch vụ ngành hiển thị của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung đang từng bước tiệm cận với hướng đi chung của thế giới.

PSNI Global Alliance Adds New Certified Solution Providers in Southeast Asia to Amplify Worldwide Expertise

Để có thể trở thành thành viên của Liên minh, doanh nghiệp cần có nhiều năm kinh nghiệm, có các sản phẩm, dự án quy mô, hiện đại trải dài từ trong và ngoài nước; Đồng thời chất lượng sản phẩm đạt chuẩn công nghệ cao, quy trình đào tạo và vận hành đạt chuẩn thế giới và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi PSNI. Bước đi chiến lược này là một phần trong nỗ lực không ngừng của CETECH trong việc phát triển công nghệ trải nghiệm tầm nhìn bền vững và có trách nhiệm.

John Fuchs, Giám đốc thành viên của Liên minh cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Liên minh đã tập trung vào việc điều chỉnh những gì tốt nhất và sáng giá nhất trong ngành AV, vì lợi ích của khách hàng và khách hàng của họ”.

Ông cho biết thêm: “Sự tham gia của các doanh nghiệp là kết quả của nhiều tháng họp mặt trực tiếp và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tiêu chí thành viên của Liên minh. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể củng cố dịch vụ Toàn cầu của mình bằng chuyên môn của họ và dành cho các Nhà cung cấp giải pháp được chứng nhận khác có thể hưởng lợi từ kiến thức và kinh nghiệm của họ.”

PSNI đại diện cho các văn phòng tích hợp và dịch vụ được cấp phép tại 61 quốc gia trải rộng trên 6 châu lục. Liên kết với The Alliance là cam kết coi trọng tiêu chuẩn hóa, các phương pháp thực hành tốt nhất, hỗ trợ toàn cầu và sự hài lòng của khách hàng như một tiếng nói thống nhất trong ngành nghe nhìn.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon