CETECH trưng bày màn hình ghép Barco tại Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2023

Tham gia Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0 năm 2023 (Industry 4.0 Summit 2023) với sự tham gia của Thủ Tướng Phạm Minh Chính, CETECH trình diễn các giải pháp hàng đầu hiển thị, đóng vai trò quan trọng trong Trung tâm chỉ huy và phòng giám sát An Ninh

 

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 – Industry Summit 2023 (Industry 4.0 Summit 2023) với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh nhanh và bền vững để tạo đột phá rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia trong hai ngày 14/06.

Triển lãm quốc tế sẽ diễn ra song song với các phiên hội thảo, trưng bày nhiều công nghệ tiên tiến từ hơn 50 tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách tham dự trải nghiệm độc đáo và các giải pháp thông minh. Đồng thời triển lãm được kỳ vọng sẽ mang tới cơ hội hợp tác tiềm năng giữa các nhà cung cấp, tổ chức và doanh nghiệp công nghệ.

 

Đặc biệt CETECH trưng bày sản phẩm màn hình ghép và bộ điều khiển Barco, Cung cấp các giải pháp hiển thị phục vụ các trung tâm điều hành, chỉ huy Điện lực, Viễn thông, Giao thông thông minh, An ninh Quốc phòng….

Trong xu hướng phát triển và bùng nổ của công nghệ, màn hình ghép cũng trờ thành một trong những giải pháp hiệu quả được lựa chọn trong lĩnh vực CCTV, quản lý an ninh tổng thể dành cho các toàn nhà văn phòng, nhà máy, trung tâm điều khiển, trung tâm thương mại…

Việc triển khai giám sát video, đặc biệt với số lượng lớn camera được lắp đặt, giám sát liên tục 24/7 và yêu cầu độ chính xác cao, màn hình ghép Barco hỗ trợ người xem có hình ảnh rõ nét nhất và thời gian chiếu tuyệt vời.

Tham gia triển làm I4.0 Summit lần này, CETECH kỳ vọng qua sự kiện sẽ giới thiệu, chào bán được các sản phẩm công nghệ hiển thị tới các khách hàng trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng của mình nhằm xúc tiến đầu tư – thương mại, sớm đưa các sản phẩm công nghệ của mình ra thị trường toàn cầu.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon