3D Mapping tô điểm trong đêm diễn hòa nhạc lấy cảm hứng từ 100 năm Walt Disney

Để tôn vinh giá trị văn hóa của Walt Disney, đêm nhạc giao hưởng có chủ đề “Bước nhảy của niềm tin” lấy cảm hứng từ 100 năm ra đời của hãng hoạt hình Walt Disney vừa được tổ chức tại HV Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nổi bật trong đêm diễn chính là những thước phim 3D Mapping do công ty CETECH thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Máy chiếu Barco G100-w22 – sự lựa chọn hiển nhiên!

Toàn cảnh đêm diễn Concert of Childhood Memory
Toàn cảnh đêm diễn Concert of Childhood Memory

Buổi hòa nhạc Concert of Childhood Memory kéo dài 3 đêm, mỗi đêm có hơn 100 phút biểu diễn. Trước các đêm diễn chính thước, BTC và CETECH đã cùng phối hợp cho ra những thước phim 3D Mapping trên những tấm vải trắng. Có tổng cộng 6 máy chiếu hàng đầu thế giới hiện nay là máy chiếu Barco G100-w22 miệt mài mang câu chuyện của Walt Disney trở nên sống động, qua đó chất lượng hiển thị của G100 sắc nét, rõ ràng và hiệu suất lâu dài, gây ấn tượng với khách hàng.

Máy chiếu 3D Mapping cho trải nghiệm tuyệt vời đối với khán giả
Máy chiếu 3D Mapping cho trải nghiệm tuyệt vời đối với khán giả

Là một công ty tiên phong về Projection Mapping, thật vinh dự cho CETECH khi được tham gia vào dự án quan trọng này! Công nghệ 3D Mapping của Barco không còn xa lạ, đặc biệt chất lượng hiển thị của Barco chưa bay giờ gây tranh cãi!

Không có mô tả.

Đối với những trải nghiệm tuổi thơ về Walt Disney, khán giả cảm giác đắm chìm trong những thước phim luôn là ưu tiên số một, có thể nói Barco là lựa chọn hàng đầu của Concert of Childhood Memory. Máy chiếu Barco cung cấp chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và là sản phẩm mạnh mẽ với độ bền bỉ đáng kinh ngạc. Đây chính xác là những gì cần thiết cho buổi biểu diễn này!

Trải nghiệm đêm diễn lịch sử!

Để đáp ứng bản thiết kế mà BTC đưa ra, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến các khán giả, CETECH đã sử dụng tổng cộng 6 máy chiếu Barco, trong đó 4 máy chiếu chịu trách nhiệm phát hình ảnh chính với sân khấu chính diện và 2 máy chiếu góc chiếu các hình ảnh phụ ở phía 2 bên cánh.

Không có mô tả.
Máy chiếu Barco được lắp đặt phía đối diện sân khấu và 2 bên cánh

Đội ngũ của CETECH đã làm việc chặt chẽ cùng với BTC và các nghệ sĩ để có được tất cả các chi tiết chính xác. Nhưng không ảnh hưởng đến khía cạnh trang trọng, lịch sự của buồi hòa nhạc. Có thể nói, Barco G100-w22 đã mang lại trên cả sự mong đợi với trải nghiệm sống động, được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon