CLICKSHARE TỎA SÁNG TẠI KHÔNG GIAN PHỨC HỢP WELLE7

Với hệ thống đa kênh mới dành riêng cho sự thuận tiện, khả năng hợp tác cao, không có gì ngạc nhiên khi các nhà quản lý của Welle7 rất quan tâm đến việc đảm bảo chia sẻ thông tin trơn tru giữa các thiết bị, phòng họp và công nghệ. 100 hệ thống ClickShare Barco CSE-200, được phân phối bởi nhà phân phối Comm-Tec và được cài đặt bởi đối tác tích hợp hệ thống Kilchenmann, giúp khu phức hợp đã thực hiện được tất cả những chức năng này một cách thông suốt.

ClickShare rất dễ sử dụng và tích hợp với phương pháp xác thực Apple Airplay – và đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi. Alexander Hermann, Quản lý dự án AV tại Welle7 cho biết


Welle7 được sở hữu và điều hành bởi tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực giải trí và thực phẩm Migros Aare của Thụy Sỹ, hiện đang vận hành hơn 230 siêu thị, cửa hàng chuyên dụng, nhà hàng và nhiều cơ sở giải trí trên toàn quốc. Khu phức hợp mới ở Bern bao gồm 10.000 mét vuông và tám tầng chứa đầy các cửa hàng mua sắm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, ẩm thực và các cơ sở giáo dục – tất cả những gì mà mọi người cần cho một cuộc sống năng động.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon