GIẢI PHÁP CLICKSHARE GIÚP CHO SỰ KẾT NỐI CÁC SỰ KIỆN LỚN TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Thuyết trình với thao tác “plug-and-play”

“Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: đó là giúp khách hàng điều hành các sự kiện lớn. Mặc dù vậy, một không gian tuyệt vời là không đủ để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp,” Neil Ormondroyd, Trưởng phòng Kinh doanh & Điều hành cho biết. Chúng tôi cũng cần công nghệ AV plug-and-play.

Thuyết trình với thao tác “plug-and-play”
Thuyết trình với thao tác “plug-and-play”

Neil và các đồng nghiệp của anh đã từng trải nghiệm tại các phòng họp lộn xộn, bừa bộn với dây cáp và dây điện trên bàn và sàn nhà. Và giờ đây họ hoàn toàn muốn tránh các cuộc họp, hội thảo không hiệu quả do vấn đề công nghệ cũng như sự kết nối phức tạp. “Một trong những đồng nghiệp của chúng tôi đã sử dụng ClickShare trong công việc trước đây của anh ấy và anh ấy thực sự yêu thích nó. Và tình cờ, chúng tôi đã biết đến giải pháp ClickShare sau nhiều lần lùng sục tìm kiếm trên thị trường một giải pháp hiệu quả. Chúng tôi tự tin rằng đó cũng là những gì chúng tôi cần.” Chuyên gia tư vấn AV Grant Henderson từ MiX Consultancy Ltd. đã cung cấp hai hệ thống ClickShare CSC-1 cho không gian tổ chức sự kiện tại 58VE.

Thuyết trình với thao tác “plug-and-play”
Thuyết trình với thao tác “plug-and-play”

Rất đơn giản và dễ dàng sử dụng

ClickShare thực sự là một kết hợp hoàn hảo cho một không gian làm việc tuyệt vời tại 58VE. Neil Ormondroyd: Giờ đây, không cón sự lộn xộn, rối rắm phức tạp của các sợi dây kết nối, ClickShare là sự kết hợp hoàn hảo đầy phong cách cho phòng họp. Hơn nữa, nó rất đơn giản để thiết lập và làm việc. Phản hồi của người dùng là rất tích cực. ClickShare thực sự nhấn mạnh vào hình ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng cách kết hợp đúng vị trí, địa điểm  và công nghệ phù hợp, chúng tôi đã đi đúng hướng để tạo thành công tại 58VE.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon