CUNG CẤP MÀN HÌNH GHÉP CHO TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VIỄN THÔNG VÀ HẠ TẦNG CNTT EVN – 2020

CETECH cung cấp màn hình ghép cho trung tâm điều hành viễn thông

Ứng dụng mà hình ghép quản lý giao thông đường bộ
Ứng dụng mà hình ghép quản lý giao thông đường bộ

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH đã triển khai thành công Hệ thống màn hình ghép Barco chiếu sau Laser ODL-721 đầu tiên tại Việt Nam cho Trung tâm Điều hành Viễn thông và Hạ tầng CNTT cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN.
Giới thiệu doanh nghiệp:

>> CETECH TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH GHÉP LCD KHÔNG VIỀN BARCO UNISEE TẠI TRIỂN LÃM DSE 2019

>> CÙNG CETECH TÌM HIỂU CÁC CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH GHÉP VIDEO WALL

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Electricity, viết tắt là EVN (Électricité du Vietnam) là một doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt của Việt Nam kinh doanh đa ngành. Trước tháng 9 năm 2006, tập đoàn này chính là Tổng công ty Điện lực Việt Nam, một tổng công ty nhà nước do trung ương quản lý. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tại số 11 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, truyền tải và xuất nhập khẩu điện năng. Tập đoàn xây dựng nhà máy phát điện, hệ thống điện lưới phân phối đến các hộ dân, điều hòa điện lưới quốc gia, xuất và nhập khẩu điện năng với các nước láng giềng như Trung Quốc và Lào, đảm bảo thực hiện kế hoạch cung cấp điện theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam.
THÔNG TIN DỰ ÁN:
Loại màn hình: màn hình ghép Barco chiếu sau DLP Laser ODL – 721
Hệ thống điều khiển màn hình ghép: Barco Transform NDN-210 và Barco NGS-D320
Nhà sản xuất: Barco – Vương Quốc Bỉ
Số lượng màn hình: 08 tấm màn hình ghép cong theo cấu hình 4×2
Thời gian triển khai và tích hợp hệ thống: 2019 – 2020
MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM:
Màn hình Barco ODL-721 sử dụng công nghệ chiếu sau DLP với nguồn phát Laser RGB Class 2. Kích thước màn hình 70″ với độ phân giải Full HD và tuổi thọ màn hình đạt tới 100,000 giờ.
Màn hình Laser Barco được trang bị hệ thống căn chỉnh hình học tự động hóa nhờ robot 7 bậc tự do, cho phép cán bộ kỹ thuật có thể căn chỉnh hình học dễ dàng hơn thông qua phần mềm.
Việc căn chỉnh màu sắc, ánh sáng và vết ghép được điều khiển qua phần mềm nên nâng cao độ tin cậy và chính xác cho toàn bộ hệ thống màn hình ghép theo các tiêu chí về đồng bộ màu sắc, đồng bộ độ sáng và tối ưu vết ghép.
Phần mềm SenseX sẽ liên tục tiếp nhận các tín hiệu từ cảm biến màu sắc, ánh sáng trên toàn bộ hệ thống màn hình ghép và căn chỉnh tự động theo thời gian thực, nhằm đảm bảo màn hiển thị luôn sẽ là một bức tranh hoàn hảo.
CHỨC NĂNG CỦA MÀN HÌNH:
Barco đem đến một sự tin cậy đáng kinh ngạc với thế hệ màn hình ghép mới. Với tuổi thọ ít nhất 100.000 giờ trong chế độ eco-mode. Các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn sẽ không phải bận tâm về quá trình bảo trì bảo dưỡng với khả năng hoạt động 24/7 trong 11 năm liên tiếp
Màn hình laser RGB của Barco 24/7 cho phòng kiểm soát được hoàn toàn cơ giới. Cài đặt và bảo trì sẽ không bao giờ cần phải mở ra các module cá nhân để hoàn chỉnh các hình khối cá nhân của hộp hiển thị video. Sử dụng một giao diện web, hộp hiển thị video có thể được sắp xếp từ xa bằng một kỹ thuật đơn – bao gồm keystone correction. Đây là xa hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn, và tiêu thụ ít thời gian hơn, tiết kiệm lên đến 50% của những nỗ lực sắp xếp và điều chỉnh. Kết hợp với hệ thống hiệu chuẩn tự động Sense X, liên tục đo và điều chỉnh độ sáng và màu sắc trên hộp hiển thị video hoàn chỉnh, người dùng chắc chắn bức tranh hoàn chỉnh là hoàn toàn cân bằng bất cứ lúc nào.

• Màn hình ghép chiếu sau Barco ODL-721 là giải pháp tối ưu nhất cho các trung tâm chỉ huy hiện đại trong các lĩnh vực viễn thông, điện lực, dầu khí và An ninh quốc phòng. Với giải pháp màn hình ghép chiếu sau DLP Laser của Barco, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép kích thước lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Để được tư vấn lắp đặt màn hình phù hợp cũng như báo giá chi tiết về các sản phẩm màn hình cảm ứng, màn hình quảng cáo treo tường… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần đầu tư CETECH:
Trụ sở: 199 Bà Triệu.
Hotline: 0903 219 198 – 024 6294 8940
Website: Cetech.com.vn

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon