GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP CỠ LỚN CỦA BARCO GIÚP TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ QUẢN LÝ AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ TẠI BRAZIL

Màn hình ghép cỡ lớn tăng cường hiệu quả quản lý an toàn đường bộ ở brazil
Màn hình ghép cỡ lớn tăng cường hiệu quả quản lý an toàn đường bộ ở brazil

Tại Trung tâm điều khiển hoạt động (CCO), các nhà khai thác giám sát đường cao tốc sẽ hiển thị hình ảnh kiểm soát thông tin trên tuyến thông qua hệ thống màn hình ghép Barco khổng lồ với công nghệ LED. Trong phòng điều khiển Bảo mật thông tin, tất cả các thiết bị của CART được hiển thị trên hệ thống NSL.
Màn hình ghép công nghệ LED và LCD
Vào năm 2013, nhà tích hợp hệ thống Plot Visual Technology và Barco đã mang đến một hệ thống màn hình ghép chiếu sau DLP LED Rear Projection OL-721 với cấu hình 6 x 2 ở phòng điều khiển trung tâm. Ngoài ra, sáu tấm màn hình ghép LCD 55 inch của Barco NSL-5521 đã được lắp đặt tại phòng điều khiển An ninh. Barco cũng cung cấp giải pháp bộ điều khiển video wall TransForm N và phần mềm CMS, cho phép hiển thị tất cả các loại nguồn đồ họa từ các nguồn đa dạng nhất.

Vượt quá mong đợi

Barco và Plot Visual Technology đảm bảo triển khai hoàn hảo, đúng thời gian và sẵn sàng để hỗ trợ kỹ thuật. CART đã xác nhận các dịch vụ vượt quá mọi mong đợi của họ, như chính những gì mà bản thân công nghệ mang lại. Cùng giao diện người dùng dễ dàng tương tác quản lý, cho phép các nhà khai thác tận dụng tối đa hệ thống màn hình ghép và hiển thị đồng bộ. Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và ứng dụng quản lý được cài đặt đồng bộ cho toàn hệ thống.

Ngày nay, giải pháp màn hình ghép tại phòng điều khiển tích hợp tất cả các hệ thống điều khiển đường cao tốc được hiển thị trên một màn hình lớn duy nhất. Hình ảnh từ camera quan sát cũng như thông tin cuộc gọi, hệ thống GPS và vị trí của nguồn cung cấp thông tin vận hành cũng như các thiết bị khác đều được hiển thị và tích hợp đồng bộ, do đó cho phép các người khai thác tại Trung tâm điều khiển hoạt động (OCC) quản lý mọi thứ xảy ra trên đường cao tốc trong thời gian thực. Vì hình ảnh camera cũng được Policia Militar Rodoviaria sử dụng, hệ thống hiển thị này cũng giúp cảnh sát trên đường cao tốc kiểm tra hiện trạng đường. Ngoài ra, các nhà khai thác OCC có thể vận hành thông tin một cách trực quan từ hệ thống TRIPPER được phát triển nội bộ, hỗ trợ họ đưa ra quyết định ngay lập tức trong trường hợp xảy ra sự cố.
Trong phòng kiểm soát an ninh, hệ thống màn hình ghép NSL 5521 của Barco cho phép hiển thị chi tiết về tất cả các cơ sở của CART, bao gồm các trạm thu phí trên đường cao tốc, trụ sở chính, nhà kho, v.v., để cho phép giám sát tất cả các tòa nhà 24/7.
Tất cả các giải pháp đồng bộ của Barco giúp CART – và lực lượng cảnh sát trên đường cao tốc – làm việc hiệu quả hơn và nhanh chóng đưa ra quyết định tốt hơn, do đó đảm bảo các dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn cho hành khách lưu thông trên đường
Theo Barco.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà phân phối độc quyền các giải pháp màn hình ghép chuyên dụng Barco tại thị trường Việt Nam
Địa chỉ liên hệ: 199 Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội
Số điện thoại: 024 6294 8940
Email: [email protected]

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon